Cam kết thực hiện hết các công tác chuẩn bị trước thi công
Banner mẫu biệt thự đẹp Kiến An
» Cam kết dịch vụ » Cam kết thực hiện hết các công tác chuẩn bị trước thi công cho khách hàng

Cam kết thực hiện hết các công tác chuẩn bị trước thi công cho khách hàng

Cập nhật lúc 11:07:33 ngày 20/07/2023

Chắc bạn cũng biết, trước khi khởi công công trình cần khá nhiều công tác chuẩn bị cũng như thủ tục cần thiết. Một số công việc tiêu biểu như:

  • Tìm kiếm nhà thầu tháo dỡ.
  • Di dời đồng hồ điện, đồng hồ nước
  • Xin phép sử dụng vỉa hè tạm
  • Chuẩn bị lễ cúng động thổ
  • Gửi thông báo khởi công đến các cơ quan quản lí địa phương
  • Liên hệ thông báo khởi công và xác minh hiện trạng nhà lân cận trước khi tiến hành thi công,…

Cùng nhiều công tác chuẩn bị khác nữa (…)

Tất cả những công việc này nếu chủ nhà tự đứng ra lo hết sẽ rất mất thời gian. Phần lớn các bạn còn công việc ở cơ quan. Nên vậy việc này dù nhỏ nhưng cũng sẽ làm các bạn phải vất vả. Chưa kể đây là những việc thường là lần đầu của gia chủ nên kinh nghiệm xử lí sẽ không nhiều.

nhân công kiến an

Xây Dựng Kiến An với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực thi công nhà, biệt thự. Những việc này được Kiến An xem như là nghĩa vụ và trách nhiệm của mình khi hợp đồng thi công được kí với gia chủ. Công tác chuẩn bị cần thiết trước khi tiến hành thi công công trình Kiến An sẽ làm tất cả. Gia chủ sẽ không cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Đây là vai trò, trách nhiệm của một nhà thầu xây dựng chân chính. Không chỉ là hỗ trợ cho công trình được thi công thuận lợi mà còn thể hiện được tình cảm đối với khách hàng Kiến An phục vụ. Xây Dựng Kiến An với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Nếu có khó khăn hay thắc mắc gì về quá trình chuẩn bị xây nhà thì liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ tại Kiến An sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp và thực hiện thay bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Mỗi việc, mỗi kế hoạch chúng tôi đều bàn bạc và thảo luận để nắm rõ yêu cầu của các bạn. Nếu thực hiện chưa đúng chúng tôi sẵn sàng thực hiện lại mà không có các yêu cầu về chi phí phát sinh nên các bạn hãy yên tâm điều đó.

Ban giám đốc Kiến An kính báo

Trân trọng.

Bình luận

Thiết kế biệt thự tân cổ điển - Xây dựng Kiến An
“Sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi.
Liên hệ tư vấn

Bài viết nên xem

Bài viết liên quan

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An