Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố biệt thự
Banner mẫu biệt thự đẹp Kiến An
» Cam kết dịch vụ » Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố biệt thự

Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố biệt thự

Cập nhật lúc 11:07:02 ngày 20/07/2023

Kiến An cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố biệt thự. Với trên 350 công trình đã được thực hiện. Cùng đội ngũ 250 công nhân và thợ xây dựng thi công lành nghề kinh nghiệm thi công trên 15 năm kinh nghiệm. Chuyên thực hiện các công trình biệt thự cổ điển hiện đại.

Kiến An sẽ cam kết chịu trách nhiệm với chất lượng, tiến độ với chi phí hợp lý dành cho khách hàng khi thiết kế kiến trúc và thi công với chúng tôi. Cụ thể như sau:

cam kết dịch vụ

Kiến An chịu trách nhiệm pháp lý với các công trình do chính công ty thiết kế xây dựng.

Chúng tôi luôn hợp tác với tiêu chí hai bên đều có lợi. Trong quá trình ký kết hợp đồng thiết kế xây dựng. Nếu Kiến An làm chậm tiến độ đã thể hiện trong hợp đồng. Và làm ảnh hưởng đến tiến độ quá trình xây dựng, chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ chịu phạt tiến độ căn cứ theo hợp đồng đã ký kết.

Mọi công trình chúng tôi xây dựng phần thô. Thi công hoàn thiện nội thất. Công trình sẽ được bảo hành 2 năm đối với phần thô và 3 năm đối với phần hoàn thiện nội thất.

Sau 24h, khi khách hàng có yêu cầu, nhu cầu sửa chữa hoặc thay mới các bộ phận nội thất sau khi hoàn thiện. Kiến An sẽ cử người có chuyên môn phù hợp. Nhằm giải quyết nhanh nhất cho khách hàng.

Trân trọng.

Ban giám đốc Xây Dựng Kiến An

Bình luận

Thiết kế biệt thự tân cổ điển - Xây dựng Kiến An
“Sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi.
Liên hệ tư vấn

Bài viết nên xem

Bài viết liên quan

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An