banner kiến an
» Cam kết dịch vụ » CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% NẾU QUÁ TRÌNH THI CÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÔNG TRÌNH LÂN CẬN

CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% NẾU QUÁ TRÌNH THI CÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÔNG TRÌNH LÂN CẬN

Cập nhật lúc 19:09:24 ngày 01/09/2021

Khi xây dựng nhà phố, biệt thự trong khu dân cư mật độ nhà cửa dày đặc thì ít nhiều gì cũng sẽ ảnh hưởng đến các công trình lân cận. Để giải quyết vấn đề đó về mặt tình cảm làng xóm hay theo pháp lý cũng đều rất khó khăn. Hơn hết nó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình.

“Thương lượng như thế nào để thỏa đáng và ai là bên chịu trách nhiệm đứng ra giải quyết khi vấn đề này xảy ra?” Đây là câu hỏi bạn nhất định phải quan tâm khi chọn đơn vị thi công công trình cho mình.

Thường khi chọn nhà thầu thi công mọi người thường hay quan tâm về giá cả. Nhưng Xây Dựng Kiến An xin nhắc bạn rằng, giá cả thi công công trình phần thô hoàn toàn không đáng kể so với tổng giá trị đầu tư một căn nhà. Bạn phải thật sáng suốt, nên chọn nhà thầu cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu quá trình thi công làm ảnh hưởng đến công trình lân cận.

Chi phí bỏ ra để thuê nhà thầu này so với bản giá thi công phần thô có hơi nhỉnh một chút, nhưng bạn phải biết rằng đây là bao gồm tổng chi phí bạn đầu tư cho một căn nhà. Bạn sẽ không phát sinh và đứng ra giải quyết bất cứ vấn đề gì nếu quá trình thi công có ảnh hưởng đến công trình lân cận.

Nhân công thiết kế biệt thự kiến an

Tại sao Kiến An nói “quá trình thi công phần khô rất dễ ảnh hưởng đến công trình lân cận dù ít hay nhiều”

Đầu tiên là quá trình tháo dỡ công trình cũ, tiếp đến là khi làm móng là những công đoạn dễ gây ảnh hưởng lên tường công trình lân cận nhất.

Kế đến là quá trình thi công phần thân nhà – Hạng mục này cũng là một điều đáng lưu tâm. Nó sẽ ảnh hưởng đến việc thấm dột hay vật rơi từ trên cao lên mái nhà lân cận. Do đó, nhà thầu phải thực hiện các biện pháp che chắn, gia cố, phòng tránh gắt gao để hạn chế ở mức tối đa khả năng ảnh hưởng lên công trình lân cận.
===> Những vấn đề trên mới là điều các bạn nên ưu tiên xem xét để lựa chọn nhà thầu tốt.

Nếu thực hiện tất cả các biện pháp phòng tránh mà vẫn ảnh hưởng nhẹ đến công trình lân cận thì phải làm thế nào?

Ai sẽ là người đứng ra thương lượng khắc phục cho bên bị ảnh hưởng? Thông thường nhà thầu phải là bên đứng ra chịu trách nhiệm. Nhưng có trường hợp nhà thầu thiếu tâm huyết hay bên ảnh hưởng đòi hỏi vô lý. Không thương lượng được biện pháp khắc phục nên công trình phải ngừng thi công. Lúc này bên phía chủ nhà là người khổ nhất.

Những vấn đề kể trên luôn là nỗi lo của tất cả các chủ nhà, chủ đầu tư. Hiểu rất rõ, Xây Dựng Kiến An xin cam kết với các bạn cho dù là trong bất cứ trường hợp nào thì chúng tôi cũng sẽ giải quyết để công trình sớm được khởi công.

Xây Dựng Kiến An sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình đối với hợp đồng đã ký với các chủ nhà, và trong trường hợp xảy ra rủi ro thì chủ nhà không phải đứng ra dàn xếp. Nếu gặp trường hợp Xây Dựng Kiến An phải bỏ chi phí ra khắc phục vượt qua lợi nhuận đặt ra. Nhưng chúng tôi cũng sẽ chấp nhận để đảm bảo uy tín và danh dự nhà thầu, Xây Dựng Kiến An chấp nhận lỗ chứ không thất hứa với khách hàng.

Xây Dựng Kiến An cam kết 100% sẽ đứng ra lo liệu tất cả các việc này nếu chẳng may việc thi công có ảnh hưởng lên công trình lân cận.

  • Làm việc với khách hàng ở tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ
  • Phân tích đánh giá một cách chi tiết những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án tối ưu về chất lượng và thẩm mỹ
  • Lắng nghe ý kiến của khách hàng và nâng tầm ý tưởng khách hàng thành bản thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh
  • Hỗ trợ giám sát theo từng giai đoạn của công trình
  • Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn
  • Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ

Bình luận

Thiết kế biệt thự tân cổ điển - Xây dựng Kiến An
“Sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi.
Liên hệ tư vấn

Bài viết nên xem

Bài viết liên quan

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

0937 89 49 79
Liên hệ Zalo