Phong thủy nhà ở
Banner mẫu biệt thự đẹp Kiến An
» Góc tư vấn » Thể loại "Phong thủy nhà ở"

Phong thủy nhà ở

Phong thuỷ nhà ở | Xem chuẩn hướng nhà hợp tuổi gia chủ khi quyết định xây nhà

Phong thủy nhà ở. Làm nhà có cần xem phong thuỷ không? Trước khi trả lời câu hỏi này. Chúng ta cần làm rõ “Phong thủy” là gì?

Một cách ngắn gọn. Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến cuộc sống, họa – phúc của con người. Theo quan niệm của Phong thủy nhà ở. Con người sống không chỉ chịu tác động nhân quả từ những hành động bản thân thực hiện mà còn trong mối quan hệ tương quan với môi trường sống xung quanh. Với đất trời và vạn vật. Khi nơi ở của mỗi người phù hợp với họ và hài hòa cùng môi trường. Chúng ta sẽ đón nhận cái tốt, giảm trừ hoặc triệt tiêu được cái họa. Cuộc sống sẽ có thể gặp nhiều thuận lợi hơn.

Trong thực tế, phong thủy nhà ở không xem xét từng yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp nhiều yếu tố như địa hình, địa thế khu đất, các yếu tố ảnh hưởng xung quanh như khu dân sinh lân cận, cây cối, mạch nước, hướng đất, hướng gió… Từ đó đưa ra được phương án mang lại một cuộc sống thuận lợi, hanh thông cho gia chủ.

Đến đây, hẳn Quý vị cũng đã thấy tầm quan trọng của Phong thủy nhà ở trong việc xây dựng. Nên công trình quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Đó không chỉ là quyết định ảnh hưởng tới gia chủ mà còn liên quan đến tiền vận, hậu vận của gia đình.

Trân trọng mời Quý vị tham khảo Chuẩn phong thủy xây dựng nhà ở mà chúng tôi đã sưu tầm và một số ứng dụng phong thuỷ phù hợp với các khách hàng đã được Kiến An hân hạnh hỗ trợ xem phong thuỷ trong quá trình thực hiện thiết kế cho “mái ấm gia đình” của khách hàng.

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An