186+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển yêu thích nhất 2023
Banner mẫu biệt thự đẹp Kiến An
» Mẫu Biệt Thự Đẹp » Thể loại "Mẫu biệt thự tân cổ điển"

Mẫu biệt thự tân cổ điển

Công ty Kiến An chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển ra đời với mong muốn kiến tạo không gian sống đẳng cấp đáp ứng cả về vẻ đẹp và công năng sử dụng cho các gia đình Việt. Là một trong các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp tại TPHCM và miền Nam, chúng tôi mang tới cho khách hàng các giải pháp thiết kế thi công biệt thự chất lượng và uy tín. Trong đó bao gồm các giải pháp thiết kế nhà biệt thự phong cách tân cổ điển và xây dựng nhà trọn gói.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển là gì?

Theo tài liệu chúng tôi tổng hợp được thì kiến trúc tân cổ điển là thuật ngữ kiến trúc được ra đời bởi phong trào tân cổ điển bắt đầu khá lâu vào giữa thế kỉ 18. Phong cách tân cổ điển ra đời thể hiện tinh tế trên từng chi tiết của nó chống lại lối kiến trúc xưa Rocobo phong cách mang đậm dấu ấn trang trí tự nhiên.

Về chi tiết, phong cách kiến trúc tân cổ điển không quá nhấn mạnh kết cách phối màu nhấn mạnh phối hợp màu sáng tối, duy trì bản sắc riêng biệt bản sắc riêng cho từng bộ phận mà chủ yếu tạo đường nét ấn tượng, tạo sự hài hòa và đẹp mắt ở mỗi bức tường.

Mẫu biệt thự tân cổ điển

Mẫu biệt thự tân cổ điển

Ra đời từ nguyên nhân đặc biệt nên kiến trúc tân cổ điển khá hài hòa đường nét mang những đường nét sang phong cách kiến trúc cổ điển bắt mắt, mang sự nguy nga của những công trình kiến trúc cổ điển cầu kì nhưng lại được hòa quyện cùng kiến trúc hiện đại khoa học có đường nét hình khối rõ ràng mới mẻ đã tạo nên một lối kiến trúc tân cổ điển tồn tại với thời gian. Đây chính là điểm nổi bật làm nên sức hút của phong cách này.

Mẫu biệt thự tân cổ điển trong kiến trúc

Khi nhắc đến những căn biệt thự tân cổ điển đẹp, người ta sẽ nghĩ ngay đến một công trình kiến trúc tráng lệ, quyền quý. Bởi sự kết hợp của nghệ thuật cổ điển và tinh hoa đương đại mà biệt thự kiểu tân cổ điển trông vừa thu hút lại không quá phô trương. Một sự thể hiện quyền lực và sự thịnh vượng của gia đình thật tinh tế.

Giao thoa văn hóa Đông-Tây, người Việt có nhiều cơ hội tiếp xúc với kiến trúc châu Âu. Do đó mà phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển càng ngày càng chiếm trọn cảm tình của các kiến trúc sư và các chủ đầu tư.

Thiết kế biêth thự tân cổ điển tại Kiến An

Thiết kế biêth thự tân cổ điển tại Kiến An

Biệt thự theo phong cách tân cổ điển không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi kiến trúc bên ngoài mà con phải đáp ứng được nhu cùa công năng của gia đinh một cách thông minh, hữu dụng. Tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ, kiến trúc sư phân loại các sự lựa chọn của khách hàng theo 2 phương thức:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển theo phong cách:

 • Mẫu biệt thự tân cổ điển chuẩn châu Âu
 • Mẫu biệt thự tân cổ điển Pháp

Thiết kế biệt thự tân cổ điển theo loại hình:

 • Mẫu biệt thự tân cổ điển mini
 • Mẫu biệt thự sân vườn tân cổ điển
 • Mẫu biệt thự phố tân cổ điển
 • Mẫu biệt thự kiểu tân cổ điển mái Thái
 • Mẫu biệt thự kiểu tân cổ điển mái dốc

Mẫu nhà biệt thự tân cổ điển theo mặt tiền:

 • Mẫu biệt thự tân cổ điển 1 mặt tiền
 • Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền
 • Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 mặt tiền

Mẫu biệt thự tân cổ điển theo số tầng

 • Biệt thự tân cổ điển 1 tầng
 • Biệt thự tân cổ điển 2 tầng
 • Biệt thự tân cổ điển 3 tầng
 • Biệt thự tân cổ điển 4 tầng

3 yếu tố tạo nên một mẫu biệt thự tân cổ điển

Quan điểm thiết kế biệt thự nói chung và biệt thự phong cách tân cổ điển không cầu kỳ rườm ra. Tuy nhiên, để làm nên mẫu biệt thự đẹp đẳng cấp thì cần những nguyên tắc nhất định. Nhằm giúp bạn có những tham khảo hữu ích nhất và thiết thực nhất, đầy đủ nhất về thiết kế và trang trí không gian sống đẳng cấp, chúng tôi xin chia sẻ một số yếu tố để gia chủ nhanh chóng sở hữu mẫu nhà biệt thự tân cổ điển đẹp.

Thiết kế kiến trúc ngoại thất:

Toàn cảnh căn biệt thự tân cổ điển tại quận 2

Toàn cảnh căn biệt thự tân cổ điển tại quận 2 thiết kế bởi Kiến An

Phần quan tâm tâm nhất cho kiến trúc tân cổ điển chắc chắn phần ngoại thất. Bởi đây là phần thể hiện rõ nhất các chi tiết và cái hồn của phong cách tân cổ điển. Mặt tiền cần được cân đo theo tỷ lệ mỹ thuạt chuẩn xác, khéo léo đưa các chi tiết vào tổng thể. Lối kiến trúc biệt thự kiểu cổ điển cách tân tập trung vào sự đối xứng, “tỉ lệ vàng” của hệ phào chỉ, trụ cột.

Thiết kế nội thất

Nội thất mẫu biệt thự tân cổ điển do Kiến An thiết kế

Nội thất mẫu biệt thự tân cổ điển do Kiến An thiết kế

Không chỉ thể hiện rõ yếu tố đặc trưng, nội thất bên trong các ngôi biệt thự bán cổ điển còn cần đồng bộ với kiến trúc bên ngoài . Nét vương giả sẽ được thể hiện qua cách chọn màu sắc, đồ nội thất, chất liệu cùng những đường nét trang trí trên tường, trần, sàn.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Không gian xanh không thể thiếu trong thiết kế biệt thự

Không gian xanh không thể thiếu trong thiết kế biệt thự

Sân vườn bao quanh càng tôn thêm nét đẹp sạng trọng của biệt thự tân cổ điển. Do đó, trong bất kỳ mẫu thiết kế biệt thự cổ điển cách tân nào, các kiến trúc sư đều đưa yếu tố sân vườn vào. Không chỉ là thẩm mỹ, hầu như các mẫu nhà tân cổ điển đều đưa thiên nhiên vào như tiểu cảnh, hồ cá, cây xanh, giàn hoa… Hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp con người thoải mái, dễ chịu hơn. Đây là không gian lý tưởng để thư giãn sau những ngày dài học tập, làm việc.

Báo giá hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Kiến An

Bảng báo giá thiết kế tại Kiến An sẽ bao gồm thiết kế biệt thự và thiết kế nhà phố, trong đó có 3 gói: cơ bản, phổ thông và cao cấp. Mỗi gói có giá thành khác nhau và thành phần hồ sơ cũng khác nhau, cụ thể:

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế biệt thự tân cổ điển

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế biệt thự tân cổ điểnThành phần hồ sơ thiết kế các gói bao gồm các dịch vụ:

Bạn cũng có thể để lại thông tin tại đây để nhận báo giá chính xác từ KTS chúng tôi:

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN

Bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng tại Kiến An? Vậy, tại sao không kết nối với chúng tôi để hỗ trợ cụ thể nhất?

3 phương thức tiếp nhận khách thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phương thức làm việc thiết kế biệt thự tân cổ điển nhằm mục đích thuận tiện cho khách hàng trong quá trình làm việc. Kiến An xin đưa ra phương thức cho dịch vụ thiết kế biệt thự tân cổ điển tại công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An để quý khách hàng nắm được rõ ràng nhất.

Quy trình thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển cổ điển tại Kiến An

Sau đây là 1 số bước làm việc với khách hàng thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển của công ty Kiến An mà bạn nên quan tâm đến. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình hình thành các nền tảng kiến thức về xây dựng sau này. Đồng thời cũng cố các ý tưởng của bạn chặc chẽ hơn trong suốt quá trình làm việc với kiến trúc sư. Ngoài ra với quy trình thiết kế nhà biệt thự bán cổ điển của chúng tôi cũng thể hiện rõ sự trân trọng và chuyên nghiệp của Kiến An trong quá trình thể hiện nhu cầu và ý tưởng của bạn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Giúp kiến trúc xác nhận rõ nhu cầu của khách hàng mong muốn thực hiện trên diện tích xây dựng hiện có. Các yêu cầu bạn cần phải rõ ràng bao gồm:

 • Diện tích xây dựng ngôi biệt thự của bạn là gì?
 • Bạn muốn có bao nhiêu tầng cho ngôi biệt thự?
 • Bạn muốn thiết kế ngôi biệt thự của mình theo kiểu nào?
 • Bạn muốn ngôi biệt thự của mình có bao nhiêu phòng?
 • Ngoài ra bạn còn những yêu cầu nào cần trao đổi thêm với kiến trúc sư?

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN

Bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng tại Kiến An? Vậy, tại sao không kết nối với chúng tôi để hỗ trợ cụ thể nhất?

Bước 2: Khảo sát hiện trạng diện tích công trình xây nhà biệt thự

Công tác khảo sát mặt bằng xây nhà biệt thự tân cổ điển nhằm hỗ trợ thêm phần ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư phù hợp với thực tế của diện tích công trình. Đồng thời cũng để bạn hình dung lại ngôi nhà của mình trong tương lai sẽ được đặt ở vị trí nào phù hợp với hướng nắng, hướng gió và các biệt pháp thực hiện của kiến trúc sư có phù hợp với mong muốn của mình hay không.

Bước 3: Thể hiện ý tưởng của khách hàng

Thông thường Kiến An sẽ thể hiện ý tưởng của khách hàng bằng 2 cách sau:

Thuyết trình dự án: Đội ngũ KTS sẽ nghiên cứu và đưa ra các phương án thực hiện công tác thiết kế trên file thuyết trình. Nhằm giúp gia chủ có một số khái niệm như chiều cao tầng, diện tích phòng, cách sắp xếp bố trí vật dụng trong phòng. Một số hình ảnh minh hoạ cho việc thể hiện ý tưởng thiết kế sẽ làm cho ngôi biệt thự của bằng từ kiến trúc đến nội thất.

Quy trình thiết kế biệt thự tân cổ điển

Trình bày phương án bằng bản vẽ biệt thự tân cổ điển 2D: Bạn có thể hình dung được cách bố trí lối lưu thông trong ngôi nhà nhờ bản vẽ biệt thự tân cổ điển. Sắp đặt vị trí các phòng theo từng tầng, diện tích từng tầng và từng phòng bạn có thể đạt được. Nhu cầu và vật dụng nội thất được sắp sếp phù hợp với phong thuỷ cung như thói quen sử dụng thường ngày của bạn.

Thiết kế bản vẽ thi công biệt thự tân cổ điển

Bước 4: Thiết kế mặt tiền kiến trúc biệt thự tân cổ điển bằng hình ảnh 3D

Đây là công đoạn rất quan trọng Kiến An mong bạn nên xem xét cho thật cẩn thận. Và có những nhận xét khách quan trước khi thực hiện các công đoạn tiếp theo. Bạn có thể nhìn thấy được căn nhà biệt thự phong cách tân cổ điển của mình sẽ hình thành trong tương lai sẽ như thế nào. Tuy nhiên việc thể hiện bằng hình ảnh mặt tiền của ngôi biệt thự vẫn đang còn là ý tưởng của kiến trúc sư nên sẽ có một số chỗ chưa phù hợp với mong muốn của mình. Bạn nên thẳng thắn trao đổi với kiến trúc sư để có được một tác phẩm thiết kế ưng ý cho riêng mình.

biệt thự tân cổ điển

Kiến An đưa ra nhiều phương án trong phối cảnh 3D để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn theo sở thích và nhu cầu

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN

Bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng tại Kiến An? Vậy, tại sao không kết nối với chúng tôi để hỗ trợ cụ thể nhất?

Các giai đoạn khai triển dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển và bàn giao hồ sơ

Một mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp sẽ trải qua 5 công đoạn để hoàn thiện. Bản sẽ hoàn chỉnh sau đó sẽ bàn giao hồ sơ cho đơn vị xây dựng tiến hành thực hiện:

Khai triển hồ sơ thiết kế:

Công việc của kỹ thuật viên hoặc kỹ sư sẽ thể hiện từng đường nét của khối công trình dựa trên hình ảnh 3D và ý tưởng của kiến trúc sư

Thiết kế kết cấu:

Bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn rằng chất lượng công trình sẽ luôn đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất của công trình. Đồng thời bạn cũng sẽ nắm được quy trình xây dựng sẽ cần vật tư nào, và giai đoạn nào sẽ được thực hiện cho phù hợp.

Thiết kế điện nước:

Giúp đơn vị xây dựng thi công đơn giản và khoa học. Đồng thời đảm bảo trách và có biện pháp khắc phục những hư hỏng trong quá trình sử dụng của các thành viên trong gia đình (Lưu ý: phần này rất quan trọng nhắm đảm bảo chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình bạn)

Lập dự toán công trình:

Dự toán công trình của bạn càng chi tiết thì trong quá trình xây dựng sẽ càng trách thiệt hại và pháp sinh. Đồng thời đây là tiền đề để bạn có thể thương lượng giá với các đơn vị xây dựng mà bạn muốn thực hiện cho ngôi nhà của mình.

Kiểm tra và bàn giao hồ sơ:

Kiến trúc sư phụ trách sẽ có trách nhiệm tổng hợp hồ sơ và kiểm tra. Nếu có sai sót trong quá trình thiết kế của từng bộ phận ở trên sẽ yêu cầu chỉnh sửa theo đúng ý tưởng của kiến trúc sư. Khi bàn giao hồ sơ cho bạn và đơn vị xây dựng kiến trúc sư phải có trách nhiệm giải trình tất cả các thắc mắc của bạn và hướng dẫn cách thực hiện dựa vào hồ sơ thiết kế biệt thự của Kiến An đưa ra.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Kiến An sẽ trình bày quy trình thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển đến bàn giao trong từng dự án – Biệt thự Anh Sang – Mỹ Tho, Tiền Giang

Giám sát quyền tác giả bản thiết kế biệt thự tân cổ điển

Bất cứ một dự án nào dù biệt thự tân cổ điển đơn giản hay lâu đài thì khi thực hiện thi công cũng sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết bởi người thực hiện thiết kế. Công trình sẽ được thực hiện thành công thì cần sự tương tác của chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế và đơn vị thi công. Vì vậy công tác giám sát quyền tác giả thiết kế rất quan trọng, Kiến An ngoài lĩnh vực thiết kế còn là một đơn vị xây dựng nên hiểu rất rõ điều đó từ chính chủ đầu tư và các đơn vị xây dựng thực hiện công trình.

Các bước thực hiện giám sát cho công trình theo các giai đoạn sau

 1. Giám sát quy cách và chất lượng hệ thống sắt cho phần móng
 2. Giám sát quy cách và chất lượng hệ thống sắt cho phần sàn tầng 1
 3. Giám sát quy cách và chất lượng hệ thống sắt cho phần sàn cán tầng tiếp theo
 4. Giám sát quy cách và chất lượng hệ thống sắt cho phần sàn tầng mái
 5. Giám sát sơ đồ và chất lượng hệ thống đường nước cấp thoát cho toàn bộ công trình
 6. Giám sát sơ đồ và chất lượng hệ thống đường điện cho toàn bộ công trình
 7. Giám sát diện tích và cách xây ngăn phòng trong không gian nội thất
 8. Giám sát chất lượng và kiểu dáng của trần thạch trong không gian nội thất (Nếu Kiến An thực hiện thiết kế nội thất)
 9. Giám sát màu sắc của mặt tiền kiến trúc và các không gian nội thất
 10. Hỗ trợ tư vấn cho bạn sử dụng các sản phẩm và trang thiết bị phù hợp cho ngôi biệt thự của mình.

*Ngoài ra trong quá trình thi công Kiến An sẽ luôn điện thoại chăm sóc tư vấn và nắm bắt kịp thời tiến độ xây dựng của công trình nhà biệt thự tân cổ điển.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Kiến An giám sát quá trình thi công nghiêm ngặt – Biệt thự đơn giản mà quý phái của anh Ninh – Long Thành

Tại sao bạn cần tìm dịch vụ thiết kế biệt thự tân cổ điển uy tín?

Khi đã chọn thiết kế biệt thự tân cổ điển cao cấp và sang trọng, bạn đòi hỏi phải dành tối đa ngân sách và thời gian có thể để hoàn thành. Vì thế bắt buộc tất cả mọi khâu đều phải đạt điểm tuyệt đối. Một người bận rộn như bạn không thể kiểm soát hết mọi thứ, cũng không thể triển khai các ý tưởng thẩm mỹ trong đầu. Bạn cần tìm ngay một dịch vụ phụ trách phần chuyên môn này. Nhiệm vụ của kiến trúc sư là biến những hình dung trong đầu của gia chủ thành hình ảnh 2D, 3D. Sau khi tính toán giải pháp phù hợp, đơn vị thiết kế biệt thự tân cổ điển cần thi công hoặc theo dõi thi công của đơn vị khác. Làm sao để đảm bảo công trình không có trục trặc và đi đúng theo các ý tưởng ban đầu.

Nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Kiến An

Tìm ý tưởng cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển là một quá trình mất nhiều thời gian. Có một ý tưởng độc đáo giúp chúng ta tự tin biến nó thành một mái ấm gia đình và theo chúng ta từ năm này qua năm khác. Và để từ những mơ ước về ngôi nhà chúng ta trở thành sự thật, luôn phải có một chiếc cầu kết nối từ suy nghĩ và biến nó thành một công trình mang tính nghệ thuật. Dựa trên sự dung hoà ý tưởng của kiến trúc sư và mong muốn của chủ đầu tư!

BẠN CÓ BIẾT?

Kiến An là công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế Kiến Trúc Biệt thự Tân cổ điển và Cổ điển? Vậy, tại sao không kết nối với chúng tôi để được Tư vấn miễn phí?

Cam kết về dịch vụ thiết kế biệt thự tại Kiến An

Cam kết đầu tiên khi nhận tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển là sự đảm bảo về chất lượng các khâu từ phần thô tới hoàn thiện. KIẾN AN xin cam kết bảo hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành đối với các công trình xây dựng mà công ty đã cung cấp cho khách hàng. Công ty sẽ chịu hoàn toàn 100% chi phí cho việc thực hiện công tác bảo hành. Nhằm mang đến sự yên tâm, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho chủ đầu tư khi tiến hành xây nhà biệt thự tân cổ điển.

Lời Kết

Đến với công ty Xây dựng Kiến An, các dự án của  chủ đầu tư đều mang trong mình tâm huyết, sáng tạo và cố gắng của từng nhân viên trong công ty. Chúng tôi luôn không ngừng mang tới cho khách hàng các sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất, trong đó có các căn biệt thự tân cổ điển đẹp nhất, đẳng cấp nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết và nhận tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc biệt thự tân cổ điển, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với số hotline 0937.89.49.79 (Mr. Khương) trong thời gian sớm nhất.

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An