Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự tại Kiến An năm 2023
Banner mẫu biệt thự đẹp Kiến An
» Dịch vụ » Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự tại Kiến An năm 2023

Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự tại Kiến An năm 2023

Cập nhật lúc 17:06:43 ngày 15/06/2023

Khi xây dựng bất kỳ công trình nào thì thiết kế kiến trúc là một phần quan trọng để đảm bảo rằng công trình được thực hiện một cách hợp lý và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Và trong thiết kế điều bạn cần quan tâm đến nhiều nhất chính là quy trình thiết kế. Trong bài viết này, Kiến An sẽ trình bày dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự tại công ty chúng tôi. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự là gì?

Thiết kế kiến trúc biệt thự là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… để tạo nên một môi trường sống đẹp, chất lượng, tiện ích, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân cùng các thành viên trong gia đình.

Nói về kiến trúc, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những kiến trúc sư sở hữu óc thẩm mỹ cùng sự sáng tạo phong phú, nhưng bên cạnh những tố chất đó, sự khoa học và am hiểu về kiến thức xây dựng cũng vô cùng quan trọng. Do vậy, thiết kế kiến trúc là một công việc tổng hợp của mỹ thuật, nghệ thuật và khoa học kỹ thuật.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự

Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự

Tại sao cần đầu tư chi phí cho việc thiết kế kiến trúc biệt thự?

Mọi người thường nghĩ kiến trúc sư hay kỹ sư xây dựng chỉ cần khi xây dựng các công trình lớn còn xây dựng nhà ở thì không cần. Nhưng suy nghĩ này là không chính xác. Việc đầu tư thiết kế nhà ở bởi những người có chuyên môn là việc nên làm và vô cùng cần thiết.

Khi thuê thiết kế thì bạn sẽ có được rất nhiều những lợi ích và giảm bớt được những khó khăn trong quá trình xây dựng cho bạn. Với bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp thì những người thợ xây sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình để xây dựng ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Hơn nữa các kiến trúc sư đã tính toán kết cấu chịu lực để có thể đảm bảo ngôi nhà của bạn không những đẹp mà còn chắc chắn. Để có được ngôi nhà vững chắc và đạt được vẻ đẹp như mong muốn thì đừng ngần ngại việc dành một khoản để thuê thiết kế nhé.

Quy trình thiết kế kiến trúc biệt thự tại Kiến An

Khi xây dựng bất kỳ công trình nào thì thiết kế là một phần quan trọng để đảm bảo rằng công trình được thực hiện một cách hợp lý và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Và trong thiết kế điều bạn cần quan tâm đến nhiều nhất chính là quy trình thiết kế. Trong bài viết này, Kiến An sẽ trình bày quy trình thiết kế kiến trúc tại công ty chúng tôi. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Thumbnail Quy trình thiết kế kiến trúc - Thiết kế xây dựng Kiến An

Quy trình thiết kế kiến trúc biệt thự tại công ty Xây Dựng Kiến An.

Bước 1: Thu thập thông tin, thảo luận ý tưởng

Đầu tiên, để hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của khách hàng về công trình của mình. Các kiến trúc sư Kiến An sẽ tiến hành thu thập thông tin từ khách hàng về vị trí địa lý, diện tích, nhu cầu, công năng và phong cách thiết kế mong muốn.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và nghiên cứu

Sau khi thu thập thông tin từ khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát và nghiên cứu thêm về các yếu tố liên quan như môi trường xung quanh, quy định pháp lý và các yếu tố khác ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc dựa trên yêu cầu từ khách hàng.

Bước 3: Thiết kế mặt bằng công năng

Thiết kế mặt bằng công năng bao gồm phân bố phòng ốc và khu vực khoa học theo mong muốn khách hàng. Kiến An đảm bảo rằng các yêu cầu về công năng và sự thuận tiện của khách hàng được đáp ứng trong thiết kế.

Sau khi xác định được phạm vi và yêu cầu của dự án, khách hàng sẽ tạm ứng hợp đồng thiết kế khoảng 5 – 10 triệu đồng. Điều này giúp thể hiện sự cam kết và đảm bảo cả hai bên cùng quan tâm và nghiêm túc với quy trình thiết kế kiến trúc.

Bước 4:  Phản hồi điều chỉnh

Sau khi hoàn thành bản thiết kế mặt bằng công năng, chúng tôi sẽ thu nhận phản hồi từ khách hàng. Dựa trên phản hồi đó, chúng tôi sẽ điều chỉnh thiết kế để đáp ứng những yêu cầu cụ thể và sở thích của khách hàng.

Bước 5: Ký hợp đồng thiết kế

Khi thiết kế đã được điều chỉnh và được chấp nhận bởi khách hàng, Xây Dựng Kiến An và khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế chính thức. Việc ký hợp đồng này đảm bảo sự cam kết và đồng ý của cả hai bên về thiết kế kiến trúc.

Bước 6: Thiết kế kiến trúc ảnh 3D mặt tiền

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, chúng tôi tiến hành thiết kế kiến trúc chi tiết và tạo ra hình ảnh 3D mặt tiền của công trình. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về diện mạo bên ngoài của kiến trúc và đồng thời cho phép chúng tôi điều chỉnh và tinh chỉnh thiết kế theo ý kiến của khách hàng.

Bước 7: Phản hồi và điều chỉnh

Chúng tôi sẽ tiếp tục thu nhận phản hồi từ khách hàng về thiết kế kiến trúc và hình ảnh 3D mặt tiền. Bằng cách lắng nghe ý kiến và đề xuất của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh và cải tiến thiết kế để đảm bảo sự hài lòng và đáp ứng những yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Bước 8: Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và bàn giao

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ thiết kế bao gồm 3D kiến trúc, kết cấu, điện nước và các yếu tố khác cần thiết. Hồ sơ thiết kế này sẽ là cơ sở để triển khai xây dựng công trình.

Sau hoàn thiện hồ sơ thiết kế

Sau cùng khi hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế có thể sẽ là ký hợp đồng thi công và hoàn thiện nội thất. Tùy vào nhu cầu khách hàng, có thể chọn dịch vụ thiết kế xây dựng trọn gói hoặc, tự thi công sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế kiến trúc tại công ty. Chúng tôi luôn tôn trọng sự lựa chọn và nhu cầu khách hàng, điều trên hết là công trình chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Sự khác biệt giữa thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và thiết kế kém chất lượng?

Một công trình đẹp được cấu thành bởi nhiều yếu tố như vật liệu, đội ngũ thi công, phong cách thiết kế, màu sắc,… Nhưng điều quan trọng nhất đầu tiên là thiết kế. Thiết kế kiến trúc không chỉ giúp công trình chắc chắn, đảm bảo về công năng mà còn giúp không gian sống thêm sinh động và hoàn mỹ.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc uy tín trong ngành hiện nay?

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự

Luôn tôn trọng quyền lợi khách hàng cũng như nghề nghiệp, chúng tôi nỗ lực để mang đến những công trình bền, đẹp và chắc chắn. Đến với Công ty Xây Dựng Kiến An, quý khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, cụ thể qua những hạng mục sau đây:

 • Tư vấn và dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp nhất.
 • Thiết kế và lập hồ sơ chuẩn xây dựng.
 • Đảm bảo tiến độ bàn giao hồ sơ.
 • Đảm bảo không phát sinh chi phí và xây dựng dễ dàng.
 • Đội ngũ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiêm trong thiết kế kiến trúc.
 • Phần mềm công nghệ hiện đại tiên tiến.
 • Chuyên nghiệp trong tư duy và hành động khi làm.
 • Giá thành rõ ràng và hợp lý.
 • Chế độ giám sát và hỗ trợ tốt trong quá trình xây dựng

Báo giá dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự tại Kiến An

Thật khó để đưa ra mức giá chính xác thiết kế bao nhiêu là hợp lý, bởi mỗi công trình là một quy mô, phong cách khác nhau. Tùy độ lớn bé của công trình,cũng như kinh nghiệm của thiết kế của những kiến trúc sư. Những thiết kế nhà ở dân dụng thông thường sẽ khác so với những mẫu biệt thự tân cổ điển cao cấp hay phong cách hiện đại sẽ khác với kiến trúc cổ điển. Bạn cũng có thể tham khảo qua bảng báo giá thiết kế kiến trúc tại Kiến An để ước lượng tổng chi phí thiết kế công trình của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu bảng báo giá thiết kế thi công biệt thự năm 2023

Hồ sơ thiết kế kiến trúc đầy đủ tại Xây dựng Kiến An

Hồ sơ thiết kế kiến trúc biệt thự

Hồ sơ thiết kế kiến trúc biệt thự

Sau khi hồ sơ thiết kế được hoàn thành KIẾN AN vẫn có những dịch vụ chăm sóc để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng cũng như thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.

 • Hỗ trợ giám sát quyền tác giả.
 • Cung cấp trọn bộ hồ sơ gốc, bao gồm hồ sơ kỹ thuật, kết cấu, hồ sơ phối cảnh với sản phẩm lưu trữ chất lượng cao.
 • Thực hiện video clip, hình ảnh ghi lại công trình hoàn thiện cho quý khách hàng.
 • Bảo trì chọn đời nếu công trình đó do Kiến An thi công

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư, Xây Dựng kiến An cam kết mang đến cho khách hàng những ý tưởng, thiết kế kiến trúc biệt thự độc đáo, sáng tạo. Để đó là nền móng vững chắc cho những căn biệt thự đẹp mắt, tiện nghi và đảm bảo chất lượng. Bạn cũng có thể liên hệ Hotline 0937 89 49 79 để được đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng biệt thự Kiến An hỗ trợ thêm nhé!

Thiết kế biệt thự tân cổ điển - Xây dựng Kiến An
“Sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi.
Liên hệ tư vấn

Bài viết nên xem

Bài viết liên quan

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An