Bộ sưu tập

Bộ sưu tập nổi bật với nhiều mẫu thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố, biệt thự đẹp, sang trọng, đẳng cấp và tinh tế của chúng tôi. Kiến An vinh dự kính mời quý khách hàng khám phá các công trình mà chúng tôi đã thực hiện từ những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển đẳng cấp từ 1 tầng đến 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng hay những ngôi biệt thự, nhà phố tân cổ điển sang trọng, cùng trên 50 biệt thự, nhà phố hiện đại tinh tế với không gian hoà hợp giữa sân vườn, nắng, gió trong tất cả không gian của “mái ấm gia đình”.

Bộ sưu tập các mẫu đẹp thiết kế kiến trúc xây dựng Kiến An. Với những con người thực hiện đầy tài năng của kiến trúc sư đến đội ngũ công nhân và thợ xây dựng lành nghề trên 15 năm kinh nghiệm. Kiến An ngày càng chinh phục được các khách hàng khó tính nhất.

Tại Kiến An không có khái niệm thiết kế kiến trúc và thi công với thái độ hời hợt vì chúng tôi khẳng định rằng khi có cơ hội hợp tác với 1 khách hàng là khi chúng tôi phải khẳng định được cái riêng của quý khách hàng trong công trình mà Kiến An hân hạnh được phục vụ với tiêu chí “trở thành địa chỉ tin cậy, chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở,  biệt thự cùng những hạng mục thi công hoàn thiện, nội thất khác trong công trình. Chúng tôi là những chuyên gia tiên phong trong các giải pháp thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng tại Việt Nam.”