Mẫu Biệt Thự Cổ Điển | Đẳng Cấp | Sang Trọng | Chuẩn 5 Sao
Banner mẫu biệt thự đẹp Kiến An
» Mẫu Biệt Thự Đẹp » Thể loại "Mẫu biệt thự cổ điển"

Mẫu biệt thự cổ điển

MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự “Cổ Điển” – đúng như tên gọi của nó. Là một trong những phong cách thiết kế kiến trúc lâu đời nhất trên thế giới. Nguồn cảm hứng và chất liệu cho lối thiết kế của mẫu biệt thự cổ điển chính là những công trình từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Đó là những ngôi đền linh thiêng, tráng lệ để người xưa thờ phụng các vị thần trên đỉnh Olympus. Đó cũng là các lâu đài, cung điện nguy nga, đồ sộ của vua chúa, các vị vương công, quý tộc. Từ đây. Các quốc gia châu Âu đã kế thừa và sáng tạo thêm những phong cách thiết kế khác.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển hàng trăm năm từ những thế kỉ trước công nguyên đến khoảng thế kỉ 18. Phong cách kiến trúc cổ điển đã để lại hàng trăm kiệt tác trên toàn thế giới. Tập trung chủ yếu ở các nước châu Âu.

Ở Việt Nam. Ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp lối kiến trúc này ở các công trình được xây dựng từ thời Pháp thuộc.

Thật dễ hiểu vì sao chúng ta đắm say trước lối thiết kế kiến trúc cổ điển. Hoàn hảo trong từng đường nét, cân đối về bố cục, họa tiết trang trí tỉ mỉ và công phu. Mỗi ngôi biệt thự xây dựng theo phong cách này đều gửi một thông điệp ngầm tới người đương đại và hậu thế:

“Cổ nhưng không cũ, vẻ đẹp này sinh ra là để trường tồn cùng thời gian. Được công nhận bất chấp tuổi tác của công trình”

Ngắm nhìn những căn biệt thự cổ điển. Ta sẽ thấy mỗi căn biệt thự cổ điển lại có đặc trưng riêng, không giống nhau. Nhưng kì thực. Người thiết kế đều đã phải thuần thục tỉ lệ vàng cũng như các nguyên tắc. Hình thức trang trí đã trở thành kinh điển của lối thiết kế này mới có thể ứng biến và vận dụng linh hoạt vào mỗi công trình.

Với kinh nghiệm thiết kế – Xây dựng trọn gói hàng trăm căn biệt thự trên khắp 64 tỉnh thành. Cùng đội ngũ  kiến trúc sư, nghệ nhân thi công am tường, nhiệt huyết. Xây dựng Kiến An tự tin mang đến những công trình đẳng cấp, sang trọng theo đúng phong cách biệt thự cổ điển.

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An