Sứ Mệnh – Tầm Nhìn – Giá Trị Cốt Lõi

SỨ MỆNH

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng Kiến An được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy. Chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự. Cùng những hạng mục thi công hoàn thiện, nội thất khác trong công trình. Chúng tôi là những chuyên gia tiên phong trong các giải pháp thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Cùng khát vọng tiên phong bằng chiến lược đầu tư chất lượng – phát triển bền vững. Kiến An phấn đấu trở thành công ty đa ngành tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng – thi công hoàn thiện – nội thất công trình dân dụng có uy tín và vị thế hàng đầu Việt Nam.  Xây dựng thành công chuỗi giá trị về sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp. Góp phần nâng cao chất lượng thẩm mỹ của kiến trúc Việt. Nâng tầm chất lượng công trình từ đó khẳng định vị thế của khách hàng ngoài xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐẸP – CHẤT – TÍN -TÂM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong gói thiết kế và xây dựng.

Kiến An đặt niềm tin vào khách hàng và coi khách hàng là trọng tâm. Đặt lợi ích, sở thích cùng mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó nỗ lực đưa những sản phẩm thiết kế – xây dựng – dich vụ ĐẸP hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thướt đo thành công của Kiến An.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vì chúng tôi hiểu được tầm giá trị mà chất lượng công trình mang tới cho khách hàng là sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kiến An chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện: hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhiệm vụ khi có đủ khả năng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kiến An cố gắng chuẩn bị ngày thêm đầy đủ năng lực đội ngũ nhân sự. Nổ lực hết mình trong xây dựng để đảm bảo đúng và cao hơn hết là cam kết của mình với khách hàng. Đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ  và tiến độ thực hiện với chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kiến An đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quang trọng của việc kinh doanh.

Kiến An mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Nơi mọi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

ĐỊNH HƯỚNG 5 NĂM

Mục tiêu định hướng

Xây dựng công ty thiết kế kiến trúc Kiến An vững mạnh, có vị thế trên thị trường thiết kế và xây dựng. Phấn đấu trở thành một trong 3 đơn vị đứng đầu Việt Nam về thiết kế thi công biệt thự phong cách cổ điển và tân cổ điển. Nâng cao chất lượng dịch vụ và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên của công ty. Đi đúng theo cơ cấu và quy trình định sẵn theo hướng chuyên nghiệp hơn, năng động hơn.

Khẳng định thế mạnh của Kiến An trong ngành thiết kế kiến trúc và xây dựng, hoạt động chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên của công ty,

Chiến lược phát triển

Về sản phẩm:

 • Hoàn thiện quy trình thiết kế, chỉnh sửa và thi công dự án;
 • Tối thiểu các sai sót;
 • Đa dạng các loại hình và phong cách mới;
 • Đưa ra nhiều phương án linh hoạt phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Về thị trường:

 • Đẩy mạnh các hoạt động marketing nhằm quảng bá thương hiệu và tiếp cận thị trường mới.
 • Thực hiện tốt chính sách chăm sóc khách hàng để khẳng định thương hiệu.
 • Mở rộng các kênh tiếp cận khách hàng và các đối tác mới.

Về khoa học công nghệ:

 • Nâng cao hiệu quả công việc cho kiến trúc sư bằng những công cụ đời mới.
 • Cập nhật các công nghệ mới để tạo môi trường hiện đại cho công ty.

Về tài chính:

 • Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả;
 • Nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc.

Về nhân sự:

 • Liên tục nâng cao tay nghề và tư duy cho đội ngũ kiến trúc sư.
 • Phát huy văn hóa doanh nghiệp để tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

 

Bình luận