Sứ Mệnh – Tầm Nhìn – Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh tầm nhìn giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH:

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng Kiến An được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy. Chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự. Cùng những hạng mục thi công hoàn thiện, nội thất khác trong công trình. Chúng tôi là những chuyên gia tiên phong trong các giải pháp thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN:

Cùng khát vọng tiên phong bằng chiến lược đầu tư chất lượng – phát triển bền vững. Kiến An phấn đấu trở thành công ty đa nghành tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng – thi công hoàn thiện – nội thất công trình dân dụng có uy tín và vị thế hàng đầu Việt Nam.  Xây dựng thành công chuỗi giá trị về sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp. Góp phần nâng cao chất lượng thẩm mỹ của kiến trúc Việt. Nâng tầm chất lượng công trình từ đó khẳng định vị thế của khách hàng ngoài xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“ ĐẸP – CHẤT – TÍN – TÂM “

ĐẸP

Kiến An với phương châm “ sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”.  Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong gói thiết kế và xây dựng.
Kiến An đặt niềm tin vào khách hàng và coi khách hàng là trọng tâm. Đặt lợi ích, sở thích cùng mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó nỗ lực đưa những sản phẩm thiết kế – xây dựng – dich vụ ĐẸP hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thướt đo thành công của Kiến An.

CHẤT

Kiến An đưa CHẤT LƯỢNG công trình lên tiêu chí hàng đầu khi bắt tay thực hiện xây dựng công trình. Vì chúng tôi hiểu được tầm giá trị mà chất lượng công trình mang tới cho khách hàng là sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Kiến An chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện: hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TÍN

Kiến An đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ sinh mạng của mình.
Kiến An cố gắng chuẩn bị ngày thêm đầy đủ năng lực đội ngũ nhân sự. Nổ lực hết mình trong xây dựng để đảm bảo đúng và cao hơn hết là cam kết của mình với khách hàng. Đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ  và tiến độ thực hiện với chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.

TÂM

Kiến An đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quang trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Kiến An mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Nơi mọi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
Sứ mệnh tầm nhìn giá trị cốt lõi công ty Kiến An

Bình luận