banner kiến an
» Chuyên gia của Kiến An

Chuyên gia của Kiến An

Mr Khương

Mr. Khương

Giám Đốc Điều Hành

Kiến An sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng, những tác phẩm kiến trúc, xây dựng sang trọng, tinh tế. Đồng thời tạo ra những kỹ năng, cảm hứng và kinh nghiệm cần thiết khi xây dựng một ngôi nhà, biệt thự. Với giá trị thực tiễn nhất về mỹ thuật, chất lượng, tiến độ thời gian, chi phí!
kiến trúc sư

Mr. Tĩnh

Phó giám đốc

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành xây dựng nhà phố và biệt thự cao cấp. Cùng tiêu chí xây dựng đúng thiết kế kiến trúc với vật tư, thợ xây dựng chất lượng cao. Cùng tiến độ thời gian xây dựng đúng cam kết. Tự tin đảm bảo không phát sinh trong suốt quá trình thực hiện.
Kiến trúc sư Của kiến an

Mr. Khánh

Trưởng Phòng Thiết Kế Kiến Trúc

Cùng sự nghiên cứu và am hiểu cách bố trí sắp đặt hình khối không gian kiến trúc, kết cấu, điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió. Trở thành niềm tự hào của khách hàng khi tạo các công trình kiến trúc đẹp với không gian sống tiện ích, thoải mái, chất lượng tốt nhất.

1/ CEO – Founder: Trần Quốc Khương

CEO - Founder Trần Quốc Khương
CEO – Founder Trần Quốc Khương

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên. Tôi là đại điện Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Xây Dựng Kiến An xin được gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Với 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở, biệt thự cao cấp tại Việt Nam. Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng Kiến An ra đời với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng.

Nay tôi viết vài dòng thư gửi tới quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty thiết kế và xây dựng để xây nên “mái ấm gia đình” mình.

Quý khách hàng thân mến!

Nếu quý vị quyết định thuê một công ty để thiết kế và xây dựng tổ ấm cho mình. Kiến An gửi đến quý vị một vài cách đơn giản:

“Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể hiểu được công việc cũng như kinh nghiệm của các công ty thiết kế và xây dựng qua một vài trang tạp chí chuyên đề. Nhận định của họ không hoàn toàn chính xác.

CƠ CẤU KIẾN AN

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

0937 89 49 79