Chuyên gia thiết kế kiến trúc xây dựng Kiến An - nhà phố biệt thự
Nhân sự công ty Kiến An
» Chuyên gia của Kiến An

Chuyên gia của Kiến An

Ceo và Founder Kiến An

Mr. Khương

Ceo & Founder

Kiến An sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng, những tác phẩm kiến trúc, xây dựng sang trọng, tinh tế. Đồng thời tạo ra những kỹ năng, cảm hứng và kinh nghiệm cần thiết khi xây dựng một ngôi nhà, biệt thự. Với giá trị thực tiễn nhất về mỹ thuật, chất lượng, tiến độ thời gian, chi phí!
giám đốc kinh doanh kiến an

Mr. Đăng

Giám đốc kinh doanh

“Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Đối với tôi, việc lắng nghe để thấu hiểu, quan tâm và tôn trọng khách hàng là cốt lõi. Bởi vậy, tôi luôn cố gắng tìm cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đồng thời, tôi cũng muốn xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, sáng tạo và khoa học cho đồng đội của mình. Tôi tin rằng chính sự cố gắng nỗ lực của Kiến An và sự ưu ái của khách hàng sẽ giúp chúng tôi đạt được sự thành công bền vững và phát triển lâu dài.
Trưởng Phòng Thiết Kế Kiến Trúc

Mr. Khánh

Trưởng Phòng Thiết Kế Kiến Trúc

Cùng sự nghiên cứu và am hiểu cách bố trí sắp đặt hình khối không gian kiến trúc, kết cấu, điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió. Trở thành niềm tự hào của khách hàng khi tạo các công trình kiến trúc đẹp với không gian sống tiện ích, thoải mái, chất lượng tốt nhất.

1/ CEO – Founder: Trần Quốc Khương

CEO - Founder Trần Quốc Khương
CEO – Founder Trần Quốc Khương

Kính gửi quý khách hàng và đối tác!

Việc “tạo ra các tác phẩm kiến trúc đẹp, tối ưu chi phí, phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng” là phương châm hoạt động mà Kiến An chưa bao giờ thay đổi.

Sự uy tín và chất lượng là hai yếu tố luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Lấy con người làm chủ lực, đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư Kiến An có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng đổi mới và sáng tạo. Luôn đảm bảo tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ khâu tư vấn đến thiết kế và thi công. Đó là cách Kiến An đã mang đến khách hàng những công trình đẳng cấp, hoàn mỹ nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực phấn đấu cho các giá trị thịnh vượng để mỗi tác phẩm thiết kế là mỗi công trình riêng biệt thể hiện đúng “bản sắc” gia chủ. Kiến An mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường kiến tạo nên những công trình hoàn mỹ. Hy vọng trong tương lai gần chúng tôi sẽ có cơ hội được phục vụ và hợp tác cùng bạn. Cảm ơn quý vị rất nhiều!

CƠ CẤU KIẾN AN

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An