» Mẫu Biệt Thự Đẹp » Thể loại "Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp"

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN ĐẸP

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp. Cái tên biệt thự nhà vườn đã phần nào giúp ta hình dung ra loại hình biệt thự này. Đây có thể hiểu là cách gọi riêng tại Việt Nam để chỉ những ngôi biệt thự có sân vườn. Phân biệt với biệt thự mặt phố. Cụ thể hơn. Với một mẫu biệt thự nhà vườn đẹp thường được xây dựng trên diện tích rộng lớn. Tỉ lệ khối nhà chính với vườn tược bao quanh đảm bảo hợp lí. Từ đó, “Căn biệt thự không chỉ là nơi cư ngụ mà thực sự trở thành không gian nghỉ dưỡng của cả gia đình, với những bức “bình phong xanh” mang lại sự riêng tư cho gia chủ”.

Mang thiên nhiên vào không gian sống của mình là điều ai cũng mong muốn. Nhưng chỉ khi bắt tay vào làm, ta mới thấy việc đó không hề đơn giản chút nào. Tiểu cảnh bố trí ở góc nào, có dáng hình ra sao? Bố trí nước và chọn lọc các loại cây phù hợp để chăm bón?… Làm sao để hệ thống cây cối – ao nước này phù hợp theo phong thủy của gia chủ ?. Thế mới thấy chuyện trồng một cái cây trong khuôn viên biệt thự không hề dễ dàng.

Nhưng đó mới là lúc các kiến trúc sư có thể vận dụng kinh nghiệm của mình để biến mong muốn của gia chủ trở thành hiện thực tươi đẹp. Từ sự hài hòa giữa phong cách, tỉ lệ ngôi biệt thự với nhà vườn bao quanh đến tư vấn về phong thủy cho ngôi nhà.

Kiến An hoàn toàn đảm bảo cho mỗi mẫu biệt thự nhà vườn đẹp từ khâu thiết kế đến khi thi công hoàn thiện. Đó chính là nhờ đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân thi công am tường, nhiệt huyết.

Mời Quí vị tham khảo một số mẫu thiết kế – thi công trọn gói mẫu biệt thự nhà vườn đẹp Kiến An đã thực hiện dưới đây.

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

Liên hệ Zalo