Trang chủ » Cam kết dịch vụ thiết kế xây dụng biệt thự - nhà phố » “XÂY DỰNG KIẾN AN” CAM KẾT TIẾP NHẬN, BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG VẬT TƯ HOÀN THIỆN HIỆU QUẢ

“XÂY DỰNG KIẾN AN” CAM KẾT TIẾP NHẬN, BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG VẬT TƯ HOÀN THIỆN HIỆU QUẢ

09.11.18

Giai đoạn sử dụng vật tư hoàn thiện cũng là lúc quá trình xây dựng săp sđược hoàn thành. Cam kết tiếp nhận, bảo quản và sử dụng vật tư hoàn thiện hiệu quả, không những giúp tăng mức độ tin tưởng cho gia chủ mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà thầu.

Xây Dựng Kiến An tính toán số lượng thực tế các loại vật tư hoàn thiện cần thiết để thông báo cho chủ đầu tư thông qua phiếu yêu cầu vật tư. Sau đó, Kiến An phối hợp với đơn vị cung cứng thay cho chủ đầu tư để sắp xếp kế hoạch cung ứng nhóm vật tư hoàn thiện đến công trình. Xây Dựng Kiến An sẽ tiếp nhận, bảo quản tốt các vật tư hoàn thiện khi sử dụng tại công trình. Nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc, mất cắp hay sử dụng không hiệu quả Kiến An cam kết bồi hoàn cho chủ đầu tư.

Có 4 nhóm vật tư hoàn thiện do chủ đầu tư trực tiếp lựa chọn tại các showroom và cửa hàng trên địa bàn cả nước:

  • Nhóm vật tư ốp lát: gạch ốp tường, gạch lát nền, đá ốp trang trí tường

cam kết sử dụng vật tư hoàn thiện

  • Nhóm vật tư thiết bị điện chiếu sáng, điện trang trí

cam kết sử dụng vật tư hoàn thiện

  • Nhóm thiết bị vệ sinh phòng tắm, thiết bị nhà bếp

cam kết sử dụng vật tư hoàn thiện

  • Nhóm vật tư bột trét, sơn nước, sơn dầu

cam kết sử dụng vật tư hoàn thiện

4 nhóm vật tư hoàn thiện ở trên, bạn chỉ cần lựa chọn loại yêu thích. Các việc còn lại như: cung ứng, bảo quản và sử dụng sẽ được Xây Dựng Kiến An phối hợp với đơn vị cung cấp lo liệu cho bạn. Kiến An cam kết không lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để thực hiện các hành vi tiêu cực. Nếu khách hàng phát hiện nhân viên thuộc Xây Dựng Kiến An có biểu hiện tiêu cực với nhóm sản phẩm vật tư hoàn thiện, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm. Lời nói của Xây Dựng Kiến An là cam kết.

Trân trọng

Ban giám đốc Xây Dựng Kiến An kính báo.

Bình luận

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

img

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

img

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

img

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

Hỗ trợ trực tuyến