Trang chủ » Cam kết dịch vụ thiết kế xây dụng biệt thự - nhà phố » “XÂY DỰNG KIẾN AN” CAM KẾT TẠO ĐIỀU KIỆN VÀ PHỐI HỢP NHỊP NHÀNG VỚI ĐƠN VỊ THI CÔNG HOÀN THIỆN

“XÂY DỰNG KIẾN AN” CAM KẾT TẠO ĐIỀU KIỆN VÀ PHỐI HỢP NHỊP NHÀNG VỚI ĐƠN VỊ THI CÔNG HOÀN THIỆN

10.11.18

Khi công trình vào giai đoạn thi công hoàn thiện, phía nhà thầu thi công xây dựng phần thô phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị thi công hoàn thiện sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho tất cả các bên, bao gồm cả chủ đầu tư.

Xây Dựng Kiến An cam kết: Nhà thầu chính (nhà thầu thi công phần thô) sẽ tạo ra môi trường làm việc hòa đồng, thuận lợi cho tất cả các bên. Kiến An sẽ đứng ra điều phối, sắp sếp, phối hợp và giám sát chất lượng cho tất cả các bên, nhằm bảo vệ quyền lợi của gia chủ.

Với trách nhiệm là một nhà thầu chính, khi các đơn vị thi công hoàn thiện đến thực hiện các nghĩa vụ của họ tại công trình. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị rời khỏi công trình cuối cùng sau khi các đơn vị đã làm xong việc. Kiến An sẽ đứng ra kiểm tra, dạm vá sơn nước, hiệu chỉnh các khiếm khuyết chưa sắc sảo và vệ sinh công nghiệp công trình từ trên xuống dưới. Phối hợp tốt với đơn vị thi công hoàn thiện để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất giao cho gia chủ là điều bắt buộc.

Xây Dựng Kiến An còn cam kết hỗ trợ hết mình các tài nguyên mà Kiến An có sẵn tại công trình để đơn vị thi công hoàn thiện hoàn thành nhanh chóng mọi công việc. Qua đó trả lại không gian công trình để Xây Dựng Kiến An hoàn thiện công việc của mình. Tuyệt nhiên, Kiến An không lợi dụng tư cách nhà thầu chính để vòi vĩnh, gây khó dễ các đơn vị thi công hoàn thiện.

Nếu các bạn lựa chọn Xây Dựng Kiến An là nhà cung cấp các nhóm sản phẩm hoàn thiện thì trách nhiệm và vai trò của Kiến An càng cao hơn trong việc phối hợp, đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Việc giám sát chất lượng và cam kết hậu mãi của Kiến An sẽ cao hơn.

Trân trọng.

Ban giám đốc Xây Dựng Kiến An kính báo.

Bình luận

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

img

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

img

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

img

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

Hỗ trợ trực tuyến