Trang chủ » Cam kết dịch vụ thiết kế xây dụng biệt thự - nhà phố » “XÂY DỰNG KIẾN AN” CAM KẾT TRÌNH MẪU VẬT TƯ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH

“XÂY DỰNG KIẾN AN” CAM KẾT TRÌNH MẪU VẬT TƯ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH

09.11.18

Vật tư sử dụng trong thi công được Kiến An cam kết rõ ràng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ trong hợp đồng thi công. Trước khi được đưa vào xây dựng, Xây Dựng Kiến An luôn luôn thực hiện động tác trình mẫu vật tư xây dựng phần thô để bên chủ nhà đánh giá, lựa chọn mẫu tốt nhất. Sau đó sẽ lưu mẫu tại công trình để đối chiếu với những lần cung ứng sau.

Xây Dựng Kiến An sử dụng đúng chủng loại vật tư được cam kết trong hợp đồng cũng như được thống nhất trong quá trình đánh giá của chủ nhà. Tuyệt nhiên không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng để thi công. Nếu quá trình này thực hiện sai sót, Xây Dựng Kiến An xin cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí thực hiện hạng mục sử dụng vật tư sai.

Thực tế, vật tư thô và kỹ thuật thi công sẽ quyết định phần trăm hỏng hóc phần thô trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt là công tác thi công các công đoạn: thấm sàn, thấm tường, rạn nứt tường, đường ống cấp thoát nước, hệ thống điện,… Đó là các hạng mục bên thi công bắt buộc bảo hành trong suốt quá trình sử dụng công trình của chủ nhà. Do đó, Xây Dựng Kiến An chắc chắn không muốn sử dụng vật tư kém chất lượng để sau này phải tốn chi phí sữa chữa trong suốt quá trình bảo hành.

cam ket vat tu dam bao

Xây Dựng Kiến An cam kết trách nhiệm bảo hành rõ ràng trong hợp đồng thi công. Nếu trong quá trình khai thác sử dụng có hỏng hóc, phát sinh do lỗi kỹ thuật do thi công hoặc do vật tư thô sử dụng kém chất lượng gây ra, chúng tôi sẽ sửa chữa bảo hành miễn phí.

Trân trọng.

Ban giám đốc Kiến An kính báo

Bình luận

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

img

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

img

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

img

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

Hỗ trợ trực tuyến