THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG
Banner mẫu biệt thự đẹp Kiến An
» Góc tư vấn » THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

Cập nhật lúc 17:04:14 ngày 19/04/2021

Đây là một vài hướng dẫn để quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi tìm kiếm đơn vị thực hiện việc thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của mình.

xay dung kien an

Ceo and founder Trần Quốc Khương

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên. Tôi là đại điện Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Xây Dựng Kiến An xin được gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Với 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở, biệt thự cao cấp tại Việt Nam. Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng  Kiến An ra đời với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng. 

Nay tôi viết vài dòng thư gửi tới quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty thiết kế và xây dựng để xây nên “mái ấm gia đình” mình.

Quý khách hàng thân mến!

Nếu quý vị quyết định thuê một công ty để thiết kế và xây dựng tổ ấm cho mình. Kiến An gửi đến quý vị một vài cách đơn giản:

“Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể hiểu được công việc cũng như kinh nghiệm của các công ty thiết kế và xây dựng qua một vài trang tạp chí chuyên đề. Nhận định của họ không hoàn toàn chính xác.

Hãy tự mình làm điều này!

 • Hãy bắt đầu bằng việc xem qua một vài trang website, chọn ra mẫu nhà mình muốn thực hiện. Tìm hiểu xem công ty nào đã làm ra những mẫu nhà đó.
 • Lên danh sách những công ty có mẫu thiết kế và công trình xây dựng mà mình mong muốn thực hiện.
 • Giờ chúng ta đã có một danh sách các công ty thiết kế và xây dựng. Hãy tìm hiểu xem công ty đó có mẫu thiết kế mình mong muốn có thực sự thực hiện những công trình đó không. Chúng ta có thể kiểm tra một số thông tin cơ bản:
  • Công trình mình cảm thấy phù hợp do công ty đó thực hiện nằm ở địa chỉ nào?
  • Có hồ sơ thiết kế tham khảo hay không?
  • Có thể trực tiếp tham quan công trình xây dựng (nếu công trình đã hoàn thành) hay không?
 • Tiếp theo. Hãy tìm hiểu công ty mà mình cảm thấy tin cậy. Chúng ta cố gắng trao đổi nhiều thông tin nhất về các ý tưởng mà mình mong muốn thực hiện cho ngôi nhà của mình. Vì họ không thể làm cho mình một cách tốt nhất nếu họ không hiểu chúng ta đang mong muốn gì từ họ.
 • Danh sách lựa chọn của chúng ta sẽ được rút gọn hơn khi chúng ta gặp gỡ ” Giám Đốc” của mỗi công ty. Tuy nhiên, đừng đánh giá tài năng của họ chỉ qua một lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy yêu cầu mỗi công ty cho mình xem ít nhất 3 công trình mà họ cảm thấy tự tin và tốt nhất đối với họ. Chọn công ty có mẫu công trình thu hút bạn nhất.
 • Hãy hỏi công ty về chi phí thực hiện công việc thiết kế và xây dựng. Đừng mặc cả về số tiền mà họ yêu cầu mình phải trả. (Tôi sẽ đưa ra một ví dụ thực tế: Có một khách hàng lớn khăng khăng đòi công ty thiết kế phải thảo luận về chi phí thực hiện công trình. Cuối cùng dịch vụ mà khách hàng nhận được từ công ty không đầy đủ, làm cho quá trình xây dựng gặp nhiều trục trặc và chi phí xây dựng tăng cao)
 • Hãy yêu cầu công ty mà chúng ta đã lựa chọn thiết kế sẽ thực hiện tiếp công việc xây dựng cho ngôi nhà của mình. Điều này sẽ giúp cho mô hình thiết kế ngôi nhà được thực hiện chuẩn xác nhất theo yêu của mình đã trao đổi.
 • Giờ đây khi đã có công ty thiết kế và xây dựng tổ ấm cho mình. Chúng ta nên chú ý những vấn đề sau:
  • Khi mẫu thiết kế hoàn thành. Chúng ta có thể cùng người thân tham gia và xem xét sản phẩm mà công ty thiết kế thực hiện. Mỗi thành viên đều có quyền phủ quyết nhưng chỉ có chúng ta mới có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Những KTS giỏi nhất là những người dễ tự ái nhất. Khi bạn từ chối ý tưởng của họ hãy làm điều đó thật tế nhị. Khi họ thực hiện tốt, hãy khen ngợi họ. Họ là người tạo ra “Mái ấm gia đình” cho mình nhưng chính chúng ta là người truyền cảm hứng để họ tiếp tục phát huy năng lực sản sinh ra ý tưởng sáng tạo cho chính ngôi nhà.

Qua những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được sau hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin và nguồn kiến thức bổ ích trong việc thiết kế biệt thự tân cổ điển cũng như cổ điển .

Tác giả: Kts Trần Quốc Khương.

Xin chân thành cảm ơn!

Kiến An rất hân hạnh được cộng tác với quý khách hàng cùng tạo nên “Kiến trúc bền vững – An tâm dựng xây “cho Mái Ấm Gia Đình của mình!

Tham khảo thêm : Tại sao chọn thiết kế bản vẽ thi công tại Xây Dựng Kiến An?

Bình luận

Thiết kế biệt thự tân cổ điển - Xây dựng Kiến An
“Sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi.
Liên hệ tư vấn

Bài viết nên xem

Bài viết liên quan

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An