Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 1, 2, 3, 4 tầng
Banner mẫu biệt thự đẹp Kiến An
» Mẫu Biệt Thự Đẹp » Mẫu biệt thự hiện đại đẹp » Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 1, 2, 3, 4 tầng

Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 1, 2, 3, 4 tầng

Biệt thự với phong cách hiện đại đang là một trong những kiểu mới được ưa chuộng ở nước ta. Vì nó không giống như các dạng biệt thự cầu kỳ và xa hoa như cổ điển hay tân cổ điển. Mà thay vào đó chính là sự tối giản nhưng không kém phần sang trọng với phong cách thiết kế hiện đại. 

biệt thự hiện đại

Bây giờ hãy cùng công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến An tìm hiểu sâu hơn về mậu thiết kế biệt thự hiện đại. Trong những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam phát triển đi kèm với đó là những hiện đại hoá, vì vậy xây dựng biệt thự hiện đại cũng là một yếu tố được đông đảo người quan tâm .

Những lời khuyên chúng tôi đưa ra với bạn xin bạn đừng vội bỏ lở những ý tưởng táo bạo về mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách hiện đại, độc đáo sang trọng, mạng nhiều niềm vui, tài lộc tới gia chủ.

Tổng hợp mẫu biệt thự hiện đại đẹp

thiết kế biệt thự mini đẹp

Thiết kế biệt thự mini đẹp hiện đại 7x12m – Anh Thọ, Thủ Đức

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng hiện đại của anh Thọ, Thủ Đức, TP.HCM được xây dựng trên nền 7x12m với kiến trúc độc đáo, thông minh, tối ưu không gian
biệt thự hiện đại 4 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng – Chị Bình, Quảng Ninh

Kiến An rất vui khi được tiếp tục gửi tới bạn đọc và quý khách hàng một mẫu biệt thự đẹp cao 4 tầng mang phong cách kiến trúc hiện...

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 8m – Anh Thịnh, Tây Ninh

Vật liệu truyền thống mang tới nét hiện đại cho mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có sân vườn và gara xe hơi của anh Thịnh ở Tây Ninh trên diện tích 8x17m
mẫu nhà biệt thự 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng 120m2 hiện đại – Anh Thiện, Tiền Giang

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 hiện đại đẹp của anh Thiện tại Tiền Giang được Kiến An thực hiện thiết kế thi công kết cấu 3 phòng ngủ, sân vườn bao quanh
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự mini 3 tầng hiện đại đẹp – Chị Thi, Tân Phú

Mẫu biệt thự mini 3 tầng hiện đại – Một thoáng kiến trúc Nhật Bản trong không gian hiện đại của chị Thi, Tân Phú với quy mô xây dựng trên 720m2
Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp hiện đại – Chị Thuỷ, Vĩnh Long

Mẫu biệt thự mini 1 tầng nhà vườn tinh tế của chị Thuỷ tại Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long trên diện tích 200m2 được Kiến An thiết kế theo phong cách hiện đại
Biệt thự vườn 3 tầng hiện đại mái bằng

Biệt thự vườn 3 tầng hiện đại mái bằng của Chị Mai ở Long An

Không gian nghỉ dưỡng trong mẫu biệt thự vườn 3 tầng hiện đại (ngang 9,6m x dài 18,8m) của chị Mai tại Long An với 4 phòng ngủ, tiện nghi và đẳng cấp
biệt thự mái thái 1 tầng

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng có sân vườn – Chị Oanh, Long An

Khi nhắc đến những căn biệt thự 1 tầng mái thái thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ngôi biệt thự hiện đại, đẹp mắt nhưng không kém phần chất...
Xem tất cả

Kiến trúc hiện đại là gì?

Modernism – kiến trúc hiện đại, là một khái niệm dùng để chỉ các công trình dù khác nhau nhưng có những đặc điểm tương tự trong cấu trúc và bố cục xây dựng đó là: không gian hình khối, bố cục đơn giản, mặt bằng được tổ chức một các tự do và đầy sáng tạo chứ không cần phải tuân theo nguyên tắc đối xứng cơ bản. Các vật liệu dùng cho kiến trúc hiện đại chủ yếu là thép, kính, bê tông…loại vật liệu được sản xuất bằng các công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Lịch sử hình thành phát triển của kiến trúc hiện đại

Kiến trúc hiện đại được phát triển bùng nổ là vào khoảng đầu thế kỷ 20 vì bằng sự mới mẻ, độc đáo và đột phá, nó loại bỏ hết những tư duy lối mòn cũ của kiến trúc cổ điển nên từ đó rất được chào đón rồi nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới vào những năm 1970.

Cuối thế kỷ 19, khi mà những kiến trúc cổ điển đã trở thành một thứ lặp lại theo lề thói nhàm chán, quá cũ kỹ và phụ thuộc nhiều vào quá khứ khiến nó dần trở nên mất sức sống vì đi đâu cũng là những căn nhà, biệt thự giống như nhau. Mọi người thời đó dần cảm thấy nó khá diêm dúa với những họa tiết hết sức cầu kỳ làm cho thị giác của con người bị mệt mỏi khi phải tiếp xúc mọi lúc mọi nơi ở một thời gian dài. Vì vậy, cho đến đầu thế kỷ 20, các kiến trúc sư đã dần có những suy nghĩ thay đổi và được khai sáng để tạo ra một trào lưu mới cho nên kiến trúc, thể hiện cho tinh thần tự do, vượt qua mọi rào cản và nguyên tắc cứng nhắc, thoát ra khỏi cái bóng của quá khứ. 

Công trình kiến trúc hiện đại được coi là đầu tiên đánh dấu bước rẽ mới cho nền kiến trúc đó là của Joseph Paxton, thiết kế “Cung thủy tinh” tại Anh vào năm 1851. Với những loại vật liệu mới, tư duy mới về không gian và phương thức thi công không giống trước đây, đã tạo ra vẻ đẹp đầy sáng tạo đi cùng với thời kỳ công nghiệp hóa của nhân loại.

The Crystal Palace

The Crystal Palace – công trình kiến trúc hiện đại của Joseph Paxton

Sau đó, kiến trúc hiện đại được thúc đẩy đa dạng hóa hơn nhờ vào sự khởi xướng của William Morris (Anh) với phong trào mang tên “Nghệ thuật thủ công”, quay về kiến trúc có dạng khối cơ bản của hình học, với những vật liệu được sử dụng đa dạng và đậm chất địa phương. Với một số công trình nổi tiếng như: The Red House, Charles Rennie Mackintosh, trường Nghệ thuật Glasgow…

Biệt thự hiện đại là gì?

Hiểu nôm na một cách tổng quát nhất là kiểu biệt thự hiện đại được thiết kế với xu hướng thời đại mới tách biệt với các khu vực xung quanh, và có diện tích lớn nên có thể thiết kế dạng biệt thự nhà vườn hoặc biệt thự nghĩ dưỡng, gần gũi thiên nhiên mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, đậm chất phong cách sống.

biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại

Cũng chính vì phong cách thiết kế trẻ trung, năng động và hiện đại đó cũng chính là yếu tố được mọi người ưa thích, điếm nhấn của biệt thự hiện đại chính là sự dụng vách kính lớn tạo điểm nhấn sang trọng, nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn. Những căn biệt thự hiện đại luôn hướng đến sự đơn giản, thông thoáng, khỏe khoắn, lại gần gũi với thiên nhiên; nên được chọn nhiều đặc biệt là các gia đình trẻ. Bới các thiết kế hiện đại ngày nay không bị ràng buộc bởi các nguyên tắc thông thường, mà thay vào đó là sự thoải mái sáng tạo. Đây chính là yếu tố góp phần vào sự phong phú của kiến trúc nước nhà.

biệt thự sân vườn hiện đại

Các mẫu biệt thự đẹp hiện đại phổ biến nhất

Sau đây là những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được phân bổ theo nhóm như sau :

Mẫu Thiết Kết Biệt Thự Hiện Đại Phân Loại theo số tầng :

 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 1 Tầng
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 4 Tầng
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 5 Tầng

Các Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Theo Tính Chất Công Năng và Công Trình

 • Biệt Thự Hiện Đại Cấp 4
 • Biệt Thự Hiện Đại Chữ L
 • Biệt Thự Hiện Đại Mái Dốc
 • Biệt Thự Mini Hiện Đại
 • Biệt Thự Hiện Đại Mái Dốc
 • Biệt Thự Hiện Đại Mini

Những Xu Hướng Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Theo Thế Hệ Mới:

 • Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Có Bể Bơi
 • Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp
 • Thiết Kế Nhà Biệt Thự Hiện Đại
 • Thiết Kế Biệt Thự Phong Cách Hiện Đại

Những đặc trưng trong mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Những nét đặc trưng trong những mẫu thiết kế hiện đại chắc chắn bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn  sỡ hữu căn nhà sang trọng cho riêng mình. Chúng ta điều dễ dàng nhận thấy những nét sang trọng chính là nhờ sử dụng những các mảng khối cách điệu phóng khoáng, đường nét tinh tế. Việc loại bỏ những hoạ tiết cầu kỳ rườm rà trong thiết kế biệt thự truyền thống sẽ mạng lại cho căn biệt thự hiện đại diện mạo mới mẻ theo xu hướng của thời đại

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Các đặc điểm của biệt thự hiện đại:

 • Màu sắc: màu trung tính như trắng, đen, nâu, be…là nền tảng cho phong cách hiện đại. Các tông màu được phối với nhau để nhấn mạnh vào các đường nét và hình khối của các đồ đạc. Tuy nhiên, bạn không nên quá cứng nhắc và gò bó trong việc dùng màu sắc nào. Tùy theo sự sáng tạo mà biết cách kết hợp thì sẽ mang đến một cảm giác mới rất ấn tượng.
 • Chọn hệ màu nếu hiệu quả sẽ làm căn biệt thự của bạn độc đáo hơn bao giờ hết. Ví dụ nếu bạn chọn màu trung tâm là đỏ, hay vàng tươi sáng, da cam rực rỡ…có thể kết hợp với các màu nền nhẹ nhàng và trung tính hơn. Cho dù chọn hệ màu nào thì cần phải luôn chú ý đến sự hài hòa cũng như thống nhất các màu sắc với nhau; phù hợp tổng thể và từng không gian riêng.
 • Vật liệu cho các căn biệt thự hiện đại thường là bê tông, kính, chrome…hầu hết được làm ra nhờ vào các công nghệ hiện đại.
 • Sự phân chia các không gian phải có sự bố trí khoa học và hợp lý. Đối với loại biệt thự cổ điển, bạn cảm thấy khá phức tạp khi bố trí các phòng vì nó hơi nặng về hình thực; thì với phong cách hiện đại, việc bố trí lại vô cùng đơn giản với các chi tiết thiết kế luôn được phối hợp ăn ý với nhau, hợp lý và thông suốt từ ngoài vô trong.
 • Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cũng là một điều được các chủ nhà quan tâm. Vì vậy nên với biệt thự hiện đại, cửa chính cũng như các cửa sổ luôn được đơn giản hóa từ hình dáng đến việc dùng rèm, để có thể tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.
 • Các đồ nội thất: tất nhiên là các đồ nội thất cũng cần phải có sự giản lược và thanh thoát với các đường nét giản đơn và gọn gàng, chủ yếu mang tính chức năng. Với bề mặt bóng mượt và mịn màng. 
 • Vị trí của các đồ đạc trong biệt thự hiện đại đều được đặt ở một không gian riêng nhưng vẫn hài hòa với toàn bộ tổng thể.

biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Cụ thế, khi thiết kế biệt thự hiện đại thì yếu tố không gian là một trong những yếu tố được Xây Dựng Kiến An được đặt lên hàng đầu, bố trí phân bố không gian một cách hợp lý và linh hoạt. Vật liệu xây dựng được chiếc lọc một cách tỉ mỉ, tránh những đồ trang trí hoạ tiết rườm ra không phù hợp.

Xu hướng xây dựng biệt thự hiện đại tại Việt Nam

Biệt thự hiện đại là một xu hướng rất hot trong năm mới này. Với các kiến trúc sư, biệt thự có phong cách hiện đại sẽ được thiết kế với màu sắn phong phú và diện mạo khác biệt. Xây dựng bằng vật liệu hiện đại, màu sắn hiện đại, cách bài trí cũng là hiện đại. Tùy theo từng sở thích của khách hàng mà mỗi căn biệt thự có một nét đặc trưng riêng.

Theo số liệu mà chúng tôi đã tổng hợp lại thì những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng của những gia đình trẻ , ưa chuộng phong cách sống hiện đại , cập nhật theo xu hướng , ưu tiên không gian sử dụng với những chi tiết trang trí đơn giản đó là một trong những tiêu chí thiết kế biệt thự hiện đại ngày nay.

thiết kế nhà 10x20m

Lý do biệt thự hiện đại được ưa chuộng mạnh

Nhắc tới phong cách thiết kế biệt thự thì không thể không kể đến phong cách hiện đại. Đương nhiên đó là phong cách áp dụng và đón đầu những xu thế Kiến trúc – nội thất mới mẻ, sang trọng và đẳng cấp. Chính vì thế Biệt thự phong cách hiện đại vẫn luôn được lòng một lượng lớn fan hâm mộ.

 1. Không gian sang trọng, đẳng cấp

Biệt thự hiện đại luôn được xuất hiện ở những đô thị phồn hoa. Chính vì thế nét kiến trúc cũng mang đầy sức sống phố thị hiện đại, năng động nhưng không thiếu sự sang trọng, đẳng cấp.

Biệt thự hiện đại ưu tiên chọn những chất liệu xây dựng. Cũng như nội thất thời thượng đáp ứng được tính dễ tìm kiếm – dễ thi công – độ bền vững cao.

Biệt thự hiện đại mang đến không gian sống mới mẻ, hợp thời. Và cho dù xu thế có thay đổi trong 20 năm nữa thì thiết kế vẫn không bị lỗi thời.

 BIỆT THỰ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 1. Bài trí không gian khoa học, tiện nghi

Ở thời đại phố thị đất chật người đông, diện tích xây dựng không còn quá lớn. Biệt thự hiện đại là phong cách có thể đem lại căn nhà vừa sang trọng bên ngoài, tiện lợi bên trong, phát huy tối đa công năng sử dụng.

Với lối thiết kế tối đa hóa diện tích sử dụng. Tận dụng những lợi thế về hướng đất, ánh sáng… để tạo nên những tác phẩm linh hoạt, đa dạng và không đụng hàng. Vừa thu hút người nhìn, lại vừa đem đến sự thoải mái tiện nghi bên trong cho gia chủ.

Ngoài ra, với sự thiên biến vạn hóa trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, tạo điều kiện cho gia chủ tự do lựa chọn thiết kế theo sở thích, tính cách và đẳng cấp độc đáo của mình. BIỆT THỰ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 1. Nội thất đa năng, tiện nghi, hiện đại

Không thể không kể đến trong một căn biệt thự hiện đại đó và việc sử dụng những món đồ hiện đại.
Nội thất đa năng, nội thất thông minh là những lựa chọn hàng đầu cho việc thiết kế và trang trí biệt thự hiện đại ngày nay. Ở đó, những món đồ nội thất không chỉ phát huy toàn bộ công năng sử dụng. Mà còn là vật trang trí giá trị cao và đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

 BIỆT THỰ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Ngoài ra, không gian thiết kế biệt thự hiện đại còn cho phép kết hợp nhiều yếu tố đem đến không gian đang sống. Đó là tích hợp hồ bơi, khu vui chơi, sân vườn, giải trí … Như một nơi nghỉ dưỡng cao cấp khép kín giữa lòng thành phố.

Bình luận

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An