Mẫu biệt thự hiện đại đẹp | Sân Vườn | 2 Tầng | 3 Tầng | Kiến An
Mẫu thiết kế biệt thự tại Bà Rịa - Thực hiện bởi Kiến An
» Mẫu Biệt Thự Đẹp » Thể loại "Mẫu biệt thự hiện đại đẹp"

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐẸP

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp. Đặt hình ảnh căn biệt thự hiện đại cạnh biệt thự cổ điển. Ta sẽ thấy một sự đối lập hoàn toàn. Đó là bởi trường phái kiến trúc hiện đại ra đời nhằm thể hiện lối tư duy hoàn toàn mới. Song hành với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật tiên tiến. Kiến trúc hiện đại rất rộng lớn, song vẫn có những đặc trưng rõ ràng. Thiết kế phi đối xứng, lược bỏ hoàn toàn các nét trang trí cầu kì, uốn lượn; phối hợp sử dụng nhiều chất liệu và vật liệu từ cũ đến mới trong xây dựng. Thiết kế hiện đại vẫn tiếp tục phát triển theo nhiều hướng, đáp ứng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người.

Thiết kế ra mẫu biệt thự hiện đại đẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải làm chủ các chất liệu như kính, gỗ, thép, đá và vận dụng linh hoạt, hợp lý vào mỗi công trình.

Nếu như biệt thự cổ điển khó ở chỗ nắm vững các quy luật thì biệt thự hiện đại lại không có một khuân mẫu đóng sẵn nào. Từ những khối hình học cơ bản nhất. Kiến trúc sư sẽ là người lắp ghép sao cho công trình trở nên đẹp và phù hợp nhất với công năng sử dụng. Bên cạnh đó, không còn các đường nét hoa văn:. Mỗi khối nhà, mảng màu, chất liệu, ánh đèn đều sẽ trở thành điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà.

Với Kiến An. Biệt thự hiện đại chắc chắn không phải là việc chỉ “thử cho biết”. Là một đội ngũ chuyên nghiệp. Kiến An luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về tổ ấm của khách hàng. 20 kiến trúc sư cùng 300 công nhân thi công lành nghề, kinh nghiệm dày dặn. Luôn mang đến những sản phẩm làm hài lòng chủ đầu tư và người sử dụng.

Những mẫu thiết kế – thi công trọn gói biệt thự phong cách hiện đại dưới đây là những ví dụ cụ thể nhất để Quí Vị tham khảo.

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An