Trang chủ » Góc tư vấn » KHÔNG MUỐN PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG BIỆT THỰ. HÃY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TẠI KIẾN AN

KHÔNG MUỐN PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG BIỆT THỰ. HÃY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TẠI KIẾN AN

12.06.18

KHÔNG MUỐN PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG BIỆT THỰ. HÃY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TẠI KIẾN AN

“Chúng tôi có thể tiết kiệm 10% chi phí trong suốt quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn”

Với hơn 350 công trình biệt thự đã thực hiện từ khâu thiết kế đến hoàn thiện. Kiến trúc sư (KTS) Kiến An trở thành những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết cao trong lĩnh vực xây dựng và sản phẩm chuyên dùng cho công trình. Đặc biệt, họ là những người luôn biết lắng nghe và khơi gợi cho khách hàng những ý tưởng khác biệt từ chính kinh nghiệm của mình. Hãy cùng tìm hiểu để biết làm sao họ thực hiện được chính xác điều tuyệt vời này nhé!

tiet kiem chi phi xay dung

Vì sao Kiến An có thể tiết kiệm 10% chi phí?

Tại Kiến An. KTS là người thực hiện, gắn bó với từng công trình từ khi hình thành ý tưởng đến khi  xây dựng và hoàn thiện. Họ là người tiếp xúc nhiều nhất với khách hàng. Từ đó tiếp nhận sâu sắc gu thẩm mỹ cũng như ý tưởng độc đáo mà khách hàng mong muốn thực hiện cho ngôi nhà của họ.

KTS là những chuyên gia khơi gợi cho khách hàng những ý tưởng cũng như mẫu thiết kế riêng biệt. Kết hợp với nhu cầu và sở thích của mọi thành viên trong gia đình. Họ tạo ra một tác phẩm kiến trúc vừa mang tính nghệ thuật, vừa đáp ứng thói quen sinh hoạt mỗi thành viên trong gia đình.

KTS là chuyên gia về các sản phẩm phục vụ cho xây dựng. Họ có thể xác định được chất lượng và giá thành phù hợp nhu cầu mỗi khách hàng. Tại sao các KTS của Kiến An làm được điều đó? Đơn giản vì họ là những người không ngừng tìm hiểu và sử dụng thường xuyên các sản phẩm trên thị trường. Ngoài ra họ cũng có mối quan hệ chặt chẽ với nhà sản xuất. Luôn tìm kiếm sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phù hợp nhất.

Cùng 350 công trình đã thực hiện. Kiến An hầu như đã mua tất cả các loại hàng hóa phục vụ cho thiết kế và thi công từ trung bình đến cao cấp trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, KTS Kiến An có nhiều kinh nghiệm khi so sánh giá, chất lượng của từng sản phẩm. KTS chỉ tư vấn và khuyến khích khách hàng sử dụng khi biết chắc chắn sản phẩm có chất lượng đảm bảo với mức giá thấp hơn. Hoặc sản phẩm tốt hơn với mức giá tương đương. Kiến An sẽ không báo giá cho khách hàng những sản phẩm không phù hợp và có giá thành cao hơn ngoài thị trường.

kien an tiet kiem chi phi xay nha

Lý do chính sách đặc biệt này khả thi.

Thứ nhất:

  • Kiến An chấp nhận mức lãi khiêm tốn. Mức lợi nhuận của công ty năm ngoái là dưới 10%.

Thứ hai:

  • KTS của Kiến An là những người có kinh nghiệm, biết sử dụng sản phẩm phù hợp cho công trình. Hạn chế tối đa tình trạng phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng.
  • Kiến An mua sản phẩm từ hàng trăm nhà cung cấp lớn nhỏ nhưng có năng suất cao. Những nhà cung cấp này là đối tác hoặc các đại lý cấp 1 – Đại diện cho thương hiệu sản phẩm tại nơi có công trình của Kiến An thực hiện. Nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển, chi phí quản lý của đối tác.
  • KTS của Kiến An rất thân thiết với các nhà cung cấp trực tiếp hoặc các đại lý cấp 1. Họ giúp các doanh nghiệp này giải quyết những bài toán kinh tế, sản xuất trong hệ thống kinh doanh. Họ sẵn sàng tư vấn cho các đối tác về mọi khía cạnh của việc làm ăn. Chi phí sản xuất của doanh nghiệp được cắt giảm. Chi phí quản lý của Kiến An cũng được cắt giảm và vì thế mức giá bạn phải trả cũng giảm đi.

Chính sách này đã mang lại thành công cho Kiến An, cho đối tác của họ và cho chính bạn. Muốn tiết kiệm hiệu quả? Hãy thiết kế và xây dựng tại Kiến An.

 

 

 

 

Bình luận

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

img

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

img

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

img

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

Hỗ trợ trực tuyến