Mẫu Nhà Đẹp

[vc_row full_width=”stretch_row_content_no_spaces”][vc_column][dt_fancy_image image_id=”4389″ width=””][ultimate_spacer height=”20″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Mẫu nhà đẹp – Thiết kế – Xây dựng – Biệt thự – Nhà phố – Đẹp – Chất lượng – Chi phí hợp lý

Mẫu nhà đẹp. Được chọn lọc từ gần 400 mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo trong chặng đường nhiều năm kinh nghiệm từ thiết kế đến thi công trọn gói các công trình dân dụng. “Mẫu nhà đẹp” là tâm huyết của cả đội ngũ Xây dựng Kiến An. Nếu nói theo ngôn ngữ của thời trang thì “Mẫu nhà đẹp” là bộ sưu tập có vẻ đẹp vĩnh cửu, trường tồn với thời gian.

Ấy là bởi mỗi công trình đều là sự trao đổi, làm việc tân tâm, kỹ lưỡng của các kiến trúc sư với gia chủ theo đúng tinh thần “Khách hàng là trọng tâm”. Để từ đó, ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà thực sự trở thành 1 tài sản giá trị cao về mặt vật chất và mỹ thuật trong cuộc đời của mỗi người.

Từ cá tính nghệ thuật riêng của gia chủ, kiến trúc sư đã chắt lọc những nét tinh hoa nhất của các trường phái kiến trúc kinh điển trên thế giới để đưa vào mỗi thiết kế. Tất cả hòa quyện lại tạo thành một tổng thể hoàn hảo, mẫu mực của kiến trúc dân dụng tại Việt Nam. Nhưng, sau tất cả, điều đọng lại sâu nhất, tiếp thêm năng lượng làm việc mỗi ngày mới cho cả đội ngũ. Đó đơn giản là nụ cười của sự hài lòng và mãn nguyện của gia chủ khi thấy mẫu thiết kế cho đến khi toàn bộ ngôi nhà được hoàn thiện.

Trong 5 năm tập trung chuyên sâu, Kiến An đã có cho mình các “Mẫu Nhà Đẹp” thuộc rất nhiều thể loại, trong đó phải kể đến các mẫu tiêu biểu trên khắp cả nước như Biệt thự cổ điển, Biệt thự kiểu Pháp, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự hiện đại.

Sau đây, Kiến An trân trọng mời Quý vị tham khảo những mẫu thiết kế ấy qua các bài viết dưới đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row type=”vc_default” css=”.vc_custom_1498223944066{padding-top: 60px !important;padding-bottom: 70px !important;}”][vc_column][dt_blog_masonry mode=”grid” content_bg=”n” post_content_paddings=”25px 0px 30px 0px” resized_image_dimensions=”4×3″ image_scale_animation_on_hover=”n” bwb_columns=”desktop:16|h_tablet:12|v_tablet:8|phone:4″ gap_between_posts=”25px” all_posts_the_same_width=”y” loading_mode=”js_more” jsm_posts_per_page=”8″ post_title_font_size=”17px” post_date=”n” post_category=”n” post_author=”n” post_comments=”n” post_content=”off” read_more_button=”off” show_orderby_filter=”y” show_order_filter=”y” gap_below_category_filter=”50px” category=””][/vc_column][/vc_row]

Bình luận