banner kiến an
» Mẫu Biệt Thự Đẹp » Mẫu biệt thự cổ điển » Xây dựng biệt thự đẹp cổ điển

Xây dựng biệt thự đẹp cổ điển

Cập nhật lúc 14:05:36 ngày 31/05/2022

Xây dựng biệt thự đẹp cổ điển

             Văn hóa kiến trúc xây dựng  của Pháp trong thời kỳ thời Pháp thuộc, đã ít nhiều ảnh hưởng đến văn hóa kiến trúc của người Việt hiện nay, biệt thự cổ điển – các họa tiết, hoa văn đơn giản, theo phong cách Hy lạp – La mã cổ xưa phù hợp thị hiếu thẩm mỹ của người Việt, kiến trúc biệt thự cổ điển Châu âu đang dần chiếm lấy lòng tin của nhiều gia đình đang ở thành phố. Phong cách  xây dựng biệt thự cổ điển  kiểu Pháp  vẫn tồn tại, phát triển, cách tân theo phong cách nguyên vật liệu mới, do vật liệu mới nên biệt thự cổ điển do Kiến An thiết kế xây dựng đều được khách hàng nhìn nhận đẹp – hài lòng,

               Ngày nay xây biệt thự kiểu Pháp  vẫn tồn tại  và được đa số chủ thầu –chủ đất yêu thích, thiết kế biệt thự pháp phổ biến nhất hiện nay là những công trình cổ của Pháp được coi là biểu tượng  giai cấp giàu có sang trọng quí phái, có thể xem như là đẳng cấp kiến trúc ở Việt nam  như nhà hát lớn Hà Nội, trung tâm đại học Đông Dương, một số kiến trúc còn tồn tại ở Hải phòng, Nam định, Huế, Sàigon riêng ở thành phố Hồ Chi Minh   di tích kiến trúc kiểu Pháp tòa nhà UBND TPHCM –  đã được 111 tuổi, tồn tại và phát triển trên 110 với phong cách thiết kế hoa văn chỉ phào phù điêu và hội hoạ điêu khắc tranh tượng vừa trở thành di tích cấp quốc gia. Có thể đây là kiểu mẫu phương Tây đã được Pháp đưa vào Việt Nam từ khoảng thế kỷ 19 một loại  kiểu mẫu phối hợp giữa kiến trúc đền, toà nhà lớn- công trình như bưu điện Saigon, nhà thờ ĐỨC BÀ , biệt thự  và điêu khắc cổ điển phong cách giai cấp cầm quyền xa xưa  phong cách HY LẠP-LA MÃ-ITALYA ngày nay có thêm một phong cách thiết kế  kiến trúc nội thất Italia ( là Romania), thiết kế theo tone màu trắng- chạy chỉ VÀNG ) , khó quên đối với kiến trúc sư Việt Nam.

      Điều tế nhị đối với hệ thống kiến trúc của Pháp khi xây dựng biệt thự, toà nhà cao cấp ở Việt Nam họ đã  nghiên cứu rất kỹ trong điều kiện khí hậu  của Việt nam, hệ thống cửa sổ, không khí lưu thông  tạo không gian mát mẻ, phù hợp với thời tiết nóng ấm gió mùa nhiệt đới . Từ  phần ngoại cảnh đến bố cục đường nét cho ngôi nhà Việt, phân chia khu vực sinh hoạt, biệt thự kiểu Pháp là một trong những kiến trúc đòi hỏi chuyên môn cực cao, ý tứ tinh xảo từng chi tiết mà không phải kiến trúc sư nào cũng làm được, đây là điều mà đa số người Việt  thường yêu thích, trăn trở khi xây biệt thự sang trọng hiện đại nhất hiện nay,

 Qui trình xây biệt thự do công ty Kiến an thực hiện .

Bước 1: Nắm thông tin căn bản của chủ đầu tư

 1. Diện tích đất bạn muốn xây biệt thự cổ điển:
 2. Số tầng cho ngôi biệt thự:
 3. Phong cách thiết kế biệt thự theo sở thích của khách hàng.
 4. Số phòng bạn dự định cần có trong nhà
 5. Hướng nhà, màu sắc cho mẫu biệt thự kiểu cổ điển
 6. Ý tưởng riêng của bạn dành cho ngôi nhà

Bước 2: Khảo sát diện tích công trình trước khi xây biệt thự cổ điển

Khi thu thập đầy đủ các thông tin xây biệt thự cổ điển, Kiến An sẽ sắp xếp gặp mặt khách hàng.

Tư vấn chi tiết về phong thủy theo độ tuổi cũng như sở thích của gia chủ.

Bước 3: Thể hiện ý tưởng của khách hàng qua bản vẽ

Cách 1: Bằng file thuyết trình

Quý khách hàng sẽ dễ dàng hình dung căn biệt thự cổ điển của mình chi tiết qua bản thiết kế của Kiến An. Chúng tôi sẽ thể hiện chi tiết ý tưởng thiết kế biệt thự cổ điển từ kiến trúc đến nội thất.

Cách 2: Bằng bản vẽ 2D

Bước 4: Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển bằng 3D

Sau khi thể hiện ý tưởng và tổng hợp giữa Kiến An và chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3D chi tiết. Ở bước này, khách hàng cần phải xem xét cực kỳ chi tiết.

Bản vẽ thiết kế kết cấu.

Bảng vẽ điện nước.

Bảng dự toán công trình.

Công ty Kiến an với một đội ngũ hùng hậu gồm các kiến trúc sư có thẩm mỹ cao,

     Dựa vào sở thích, nhu cầu của khách hàng, đưa ra mẫu thiêt kế kiến trúc,

      Là những con người đầy tâm huyết với tinh thần trách nhiệm cao độ, chúng tôi luôn cẩn thận từ bước đầu tiên cho đến khi hoàn thiện công trình.

       Luôn luôn ý tứ cân bằng nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng, cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những căn biệt thự có mực giá hợp lý nhất.

       Tạo sự an tâm lớn nhất cho khách hàng, về chính sách chăm sóc khách hàng để khẳng định thương hiệu Kiến an trong con mắt của chủ nhà cũng như những khách hàng tương lai, giữ uy tín giám sát chặc chẽ công việc, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong bản vẽ xây dựng cho khách hàng, đó cũng là điều  nằm trong tiêu chuẩn xây dựng thương hiệu ngày càng  bền vững của công ty, trong quá trình xây dựng biệt thự công ty luôn đề nghị  bên chủ nhà cho chúng tôi 1 người giám sát, khách hàng nên cử một người đại diện hỗ trợ giám sát, chất lượng, tiến độ, chi phí hợp lý giúp khách hàng hiểu và an tâm khi ký biên bản, nghiệm thu khối lượng công việc về công trình do Kiến An thực hiện.

         Đó cũng là điều  nằm trong tiêu chuẩn xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh của công ty, chúng tôi luôn cẩn thận từ bước đầu tiên cho đến khi hoàn thiện công trình, đảm bảo an toàn và đẹp đạt tiêu chuẩn rồi mới bàn giao cho khách hàng. Có thể do cách làm việc chân thật-rõ ràng nên giữa khách hàng và công ty luôn luôn tin tưởng nhau .

         Nỗ lực đưa những sản phẩm thiết kế kiến trúc chất lượng cao – công trình xây dựng ĐẸP hoàn hảo nhất, chăm sóc sản phẩm xây dựng-kiến trúc bằng sự yêu nghề  tự nguyện: hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng, đảm nhận công việc.  Luôn luôn tạo nên sự thân thiện trong công việc, sự an tâm cho  khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

     Kiến An cố gắng cải thiện nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, củng cố  cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ  và tiến độ thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

        Kiến An đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.

      Với kinh nghiệm thiết kế trên 15 năm, đội ngũ  kiến trúc sư, nghệ nhân xây dựng công ty Kiến An tự tin mang đến những công trình đẳng cấp, xây biệt thự đẹp cổ điển  sang trọng theo đúng phong cách, cổ điển và đẹp nhất.

         – Với nhiều năm kinh nghiệm Kiến An tự tin mang tới cho các khách hàng biệt thự tân cổ điển  đẳng cấp – hoàn hảo nhất.

       Mọi thắc mắc xin gọi về Mr Khương để được tư vấn hướng dẫn miễn phí  cụ thể cho từng trường hợp, xin gọi ngay !

Xem tham khảo :

Mẫu biệt thự cổ điển sân vườn – Anh An, Hậu Giang,

Mẫu biệt thự 5 tầng cổ điển 12x15m – Anh Hàng, Bình Dương,

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 2 mặt tiền – Anh Lợi, Vĩnh Long,

 • Làm việc với khách hàng ở tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ
 • Phân tích đánh giá một cách chi tiết những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án tối ưu về chất lượng và thẩm mỹ
 • Lắng nghe ý kiến của khách hàng và nâng tầm ý tưởng khách hàng thành bản thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh
 • Hỗ trợ giám sát theo từng giai đoạn của công trình
 • Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn
 • Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ
Thiết kế biệt thự tân cổ điển - Xây dựng Kiến An
“Sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi.
Liên hệ tư vấn

Bài viết nên xem

Bài viết liên quan

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

0937 89 49 79
Liên hệ Zalo