Xây dựng chọn gói

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Quy trình xây dựng biệt thự nhà phố chuẩn Kiến An

Quy trình xây dựng biệt thự nhà phố chuẩn Kiến An. Với mong muốn Kiến An sẽ làm việc với khách hàng theo sự chuyên nghiệp và uy tín ngay lần đầu tiếp xúc khách hàng. Chúng tôi đưa ra bản quy trình đối với các loại công trình mà Kiến An đã thực hiện. Nhằm giúp khách hàng có thể nắm rõ quá trình xây dựng. Từ đó, sẽ có sự thông hiểu và hỗ trợ kịp thời trong quá trình hợp tác với chúng tôi.

Quy trình xây dựng biệt thự nhà phố chuẩn Kiến An, Quy trình xây dựng chuẩn Kiến An

 

Quy trình xây dựng biệt thự nhà phố chuẩn Kiến An, Quy trình xây dựng chuẩn Kiến An

 

Lưu ý: Trong quá trình xây dựng phần thô, thi công phần hoàn thiện nội thất. Chúng tôi đề nghị khách hàng cùng nhau hỗ trợ trong công việc được thuận tiện. Đồng thời giúp cho khách hàng thêm phần an tâm bởi chất lượng, tiến độ, chi phí hợp lý. Khách hàng nên cử một người đại diện hoặc chủ đầu tư hỗ trợ giám sát. Việc ký biên bản và nghiệm thu khối lượng công việc rất quan trọng. Nó sẽ quyết định và giúp chủ đầu tư hiểu thêm về công trình do Kiến An thực hiện.

Mọi công trình chúng tôi xây dựng phần thô. Thi công hoàn thiện nội thất. Công trình sẽ được bảo hành 2 đối với phần thô và 3 năm đối với phần thô và thi công phần hoàn thiện nội thất. Sau 24h, khi khách hành có yêu cầu, nhu cầu sửa chữa hoặc thay mới các bộ phận nội thất sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Kiến An sẽ cử người có chuyên môn phù hợp. Nhằm giải quyết nhanh nhất cho khách hàng

Mọi yêu cầu về thiết kế kiến trúc hoặc không hiểu về bản quy trình xây dựng chuẩn nhà phố biệt thự khách hàng có thể liên hệ trực tiếp.

Bình luận