Phương Thức Làm Việc

Phương thức làm việc thiết kế kiến trúc. Nhằm mục đích thuận tiện cho khách hàng trong quá trình làm việc. Kiến An xin đưa ra phương thức làm việc thiết kế kiến trúc tại công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An để quý khách hàng nắm được rõ ràng nhất Phương thức làm việc thiết kế kiến trúc trong suốt quá trình tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở, biệt thự. “Phương thức làm việc thiết kế kiến trúc tại Kiến An”

1. PHƯƠNG THỨC 1: (áp dụng với khách hàng trong bán kính 50 km)

Trường hợp 1: Nếu khách hàng có thời gian rảnh, Kiến An hân hạnh mời quý khách hàng có nhu cầu thuê tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở, biệt thự đến tham quan công ty và trao đổi công việc, ký kết hợp đồng tại trụ sở công ty.
Trường hợp 2: Nếu quý khách hàng là người bận rộn, ít có thời gian rảnh, Kiến An sẽ hỗ trợ cử những chuyên gia, kiến trúc sư có chuyên môn đến tận nhà của quý khách hàng, để khảo sát, trao đổi công việc, và ký kết hợp đồng tại nhà của quý khách hàng.

2. PHƯƠNG THỨC 2: (Áp dụng với khách hàng ở xa trụ sở công ty trên 50km)

Trường hợp 1: Nếu khách hàng có thời gian rảnh và quan tâm đến việc tham quan công ty Kiến An. Chúng tôi sẽ mời quý khách hàng có nhu cầu thuê tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở, biệt thự đến tham quan công ty và trao đổi công việc, ký kết hợp đồng tại công ty.
Trường hợp 2: Công ty sẽ cử chuyên gia, kiến trúc sư có chuyên môn đến tận nhà của quý khách hàng, để trao đổi công việc, khảo sát và ký kết hợp đồng tại nhà của quý khách hàng. (áp dụng với hợp đồng thiết kế kiến trúc có trị giá trên 70 triệu, Nếu thời gian khảo sát và bàn công việc hơn một ngày. Quý khách hàng sẽ hỗ trợ cho Kiến An chi phí đi lại và ăn ở)

3. TRƯỜNG HỢP 3: (Áp dụng cho các khu vực miền trung và miền bắc).

Trường hợp với khách hàng ở các tỉnh xa từ Bình Định ra miền Bắc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà ở, biệt thự với công ty Kiến An. chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ thông tin để trao đổi công việc và ký kết hợp đồng trước khi tiến hành thực hiện các bước của bản vẽ thiết kế (các công cụ sẽ sử dụng: mail, tin nhắn, zalo, viper, whatapp).

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại

$120 ngàn/m2

Thiết kế kiến trúc nhà phố bán cổ điển

$130 ngàn/m2

Thiết kế kiến trúc nhà phố cổ điển

$150 ngàn/m2

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

$180 ngàn/m2

Thiết kế kiến trúc biệt thự bán cổ điển

$200 ngàn/m2

Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển

$220 ngàn/m2

Xây dựng phần thô gói cơ bản

$ 3triệu/m2

Xây dựng phần thô gói đầy đủ

$ 3triệu400 ngàn/m2

Gói hoàn thiện và nội thất theo bản vẽ thiết kế

$Liên hệ Kiến An

Bình luận