banner banner
Trang chủ » Mẫu Nhà Đẹp » Mẫu Biệt Thự Đẹp » Mẫu biệt thự tân cổ điển » Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiến trúc pháp

Thiết kế biệt thự kiến trúc pháp

Đã khá quen thuộc với những mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách pháp hay còn được gọi là thiết kế biệt thự cổ điển mang âm hưởng Châu Âu sang trọng và đầy uy quyền. Bằng năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế biệt thự pháp, KTS Kiến antự hào đem đến cho Quý khách hàng những mẫu biệt thự đẳng cấp mà vô cùng sáng tạo trong việc quy hoạch lên ý tưởng kiến trúc hết sức tinh tế và trường tồn cùng thời gian.

Với cốt cách và ngoại thất kiến trúc sang trọng những mẫu thiết kế biệt thự pháp 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng uy nghi do KTS Kiến An đảm nhiệm dưới đây sẽ tạo sức hút lớn với Quý vị khi tham quan các công trình của chúng tôi:

Thiết kế biệt thự kiến trúc pháp

Thiết Kế Biệt Thự Pháp Chuẩn Kiến Trúc Cổ Kính

Thiết Kế Biệt Thự Pháp Chuẩn Kiến Trúc Cổ Kính

Thiết kế biệt thự đẹp ngày càng trở thành xu thế xây dựng trong xã hội. Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau tạo nên sự phong phú trong kiến trúc nhà ở Việt Nam. Những mẫu thiết kế biệt thự được ưa chuộng nhất vẫn là kiến trúc biệt thự kiểu Pháp. Vẻ nguy nga, tráng lệ của tòa lâu đài này được coi là những thiết kế đỉnh cao trong quần thể kiến trúc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với những kiến trúc tinh xảo, yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công để có thể tạo nên những họa tiết độc đáo cho lối kiến trúc đồ sộ này và mang lại sự hài lòng cho những chủ đầu tư khó tính với kiến trúc nhà ở Việt Nam. Sau đây là một số mẫu biệt thự đẹp sưu tầm hy vọng sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan về loại kiến trúc này.

Xem Chi Tiết

Xem Thêm
NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

 Lê Đình Trọng

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

 Mai Xuân Phước

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

 VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

0937 89 49 79
lien he zalo