Trang chủ » Mẫu Nhà Đẹp » Mẫu Biệt Thự Đẹp » Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐẸP

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp. Đặt hình ảnh căn biệt thự hiện đại cạnh biệt thự cổ điển. Ta sẽ thấy một sự đối lập hoàn toàn. Đó là bởi trường phái kiến trúc hiện đại ra đời nhằm thể hiện lối tư duy hoàn toàn mới. Song hành với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật tiên tiến. Kiến trúc hiện đại rất rộng lớn, song vẫn có những đặc trưng rõ ràng. Thiết kế phi đối xứng, lược bỏ hoàn toàn các nét trang trí cầu kì, uốn lượn; phối hợp sử dụng nhiều chất liệu và vật liệu từ cũ đến mới trong xây dựng. Thiết kế hiện đại vẫn tiếp tục phát triển theo nhiều hướng, đáp ứng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người.

Thiết kế ra mẫu biệt thự hiện đại đẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải làm chủ các chất liệu như kính, gỗ, thép, đá và vận dụng linh hoạt, hợp lý vào mỗi công trình.

Nếu như biệt thự cổ điển khó ở chỗ nắm vững các quy luật thì biệt thự hiện đại lại không có một khuân mẫu đóng sẵn nào. Từ những khối hình học cơ bản nhất. Kiến trúc sư sẽ là người lắp ghép sao cho công trình trở nên đẹp và phù hợp nhất với công năng sử dụng. Bên cạnh đó, không còn các đường nét hoa văn:. Mỗi khối nhà, mảng màu, chất liệu, ánh đèn đều sẽ trở thành điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà.

 

Với Kiến An. Biệt thự hiện đại chắc chắn không phải là việc chỉ “thử cho biết”. Là một đội ngũ chuyên nghiệp. Kiến An luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về tổ ấm của khách hàng. 20 kiến trúc sư cùng 300 công nhân thi công lành nghề, kinh nghiệm dày dặn. Luôn mang đến những sản phẩm làm hài lòng chủ đầu tư và người sử dụng.

Những mẫu thiết kế – thi công trọn gói biệt thự phong cách hiện đại dưới đây là những ví dụ cụ thể nhất để Quí Vị tham khảo.

Tại sao chọn Xây Dựng Kiến An?

  • Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.
  • Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Kiến An tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.
  • Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Cổ Điển kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Kiến An cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.
  • Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Kiến An luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.
  • Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
  • Xây Dựng Kiến An sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.
  • Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Kiến An luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.
  • Nếu hồ sơ tư vấn có sai sót (nếu có) gây đến hậu quả nghiêm trọng nhất chúng tôi cam kết khắc phục mọi hiệu quả và chi phí phát sinh liên quan.

Đăng ký tư vấn xây biệt thự
img
“Sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi.
Liên hệ tư vấn

Bài viết nên xem

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

img

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

img

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

img

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

Hỗ trợ trực tuyến