banner kiến an
» Mẫu Biệt Thự Đẹp » Mẫu biệt thự hiện đại đẹp » Mẫu biệt thự đẹp nhiều người yêu thích nhất

Mẫu biệt thự đẹp nhiều người yêu thích nhất

Cập nhật lúc 11:04:18 ngày 19/04/2022

                       Mẫu biệt thự đẹp nhiều người yêu thích  nhất

     Khi có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà, nhiều chủ đất tự hỏi, với mảnh đất nầy, số tiền nầy, nên xây cất như thế nào đây, liệu có đụng chạm gì đến phong thuỷ không ?  ai sẽ là người thiết kế xây dựng và xem luôn phong thuỷ ? nếu thiết kế xây dựng kiểu biệt thự, thì có đẹp không ? làm thế nào để có biệt thự đẹp nhiều người yêu thích  nhấtđể giảm bớt băn khoăn thắc mắc, trả lời câu hỏi nầy xin vui lòng gọi đến   KTS Khương,  quí khách sẽ giảm  đi nỗi lo về tương lai của  ngôi nhà.

        Công ty thiết kế xây dựng Kiến An với kinh nghiệm hơn 15 năm,  đã thành công trong việc phối hợp cùng với chủ đầu tư lên những bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp phong cách Pháp, công ty Kiến An được khách hàng đánh giá cao,  chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khách,

        Tốc độ thiết kế xây dựng biệt thự ngày càng phát triển, mẫu thiết kế mới, ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất, giúp chủ đầu tư, chủ đất có nhiều bản  thiết kế mới nhất, nhiều cơ hội lựa chọn mẫu mới, phong cách cổ điển Pháp được ưa thích nhất. Đặc biệt  biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp hiện đại ,  đang chiếm chiếm dần tình cảm của các gia chủ, có ý định xây dựng  biệt thự kiểu Pháp, ngôi biệt  thự 2 tầng  giá cả lại thích hợp với chủ nhà trung lưu nhưng  lại mang phong cách trí thức thời đại mới. Đó là kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp cổ điển, trong trường hợp ngân sách rộng thoáng hơn số tầng lại tăng thêm theo nhu cầu của chủ nhà…

     Có thể thấy văn hóa của Pháp trong thời kỳ trước, đã ít nhiều ảnh hưởng đến văn hóa kiến trúc của nước ta. Nhiều kiểu thiết kế kiến trúc hiện nay vẫn còn sử dụng ở Việt Nam, với các họa tiết, hoa văn đơn giản, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, nên trong những năm trở lại gần đây,  phong cách như thiết kế biệt thự phố hiện đại kiểu Pháp ,  đang dần chiếm lấy lòng tin của nhiều gia đình đang ở thành phố.

        Ngày nay phong cách kiến trúc kiểu Pháp  vẫn tồn tại  và được yêu thích những công trình cổ của Pháp được coi là biểu tượng kiến trúc ở Việt nam  như nhà hát lớn Hà Nội, trung tâm đại học Đông Dương, một số kiến trúc ở Hải phòng, Nam định, Huế, Sàigon.

       Kiến trúc sư Pháp nghiên cứu rất kỹ trong điều kiện khí hậu  của Việt nam, hệ thống cửa sổ, không khí lưu thông,  tạo không gian mát mẻ, phù hợp với thời tiết nóng ấm gió mùa nhiệt đới, đây là chi tiết được người Việt tận dụng triệt để ngay cả các công trình hiện đại, hiện nay vẫn còn sử dụng, bố cục đường nét cho ngôi nhà Việt, phân chia khu vực sinh hoạt,  khu vườn,  gara để xe ,  phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, không gian bếp, trang trí nội thất, tiểu cảnh, tường vách, những chi tiết hoa văn, trụ cột-chỉ phào tường vách  đều  mang đậm dấu ấn châu âu cổ xưa, chạm khắc công phu tinh xảo, đây là điều mà đa số người Việt  thường yêu thích, trăn trở khi xây nhà .

  • Làm việc với khách hàng ở tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ
  • Phân tích đánh giá một cách chi tiết những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án tối ưu về chất lượng và thẩm mỹ
  • Lắng nghe ý kiến của khách hàng và nâng tầm ý tưởng khách hàng thành bản thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh
  • Hỗ trợ giám sát theo từng giai đoạn của công trình
  • Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn
  • Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ
Thiết kế biệt thự tân cổ điển - Xây dựng Kiến An
“Sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi.
Liên hệ tư vấn

Bài viết nên xem

Bài viết liên quan

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

Review Thiết kế biệt thự kiến an

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

Thiết kế biệt thự kiến an

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

vo-thi-thanh-phuong-new

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

0937 89 49 79
Liên hệ Zalo