Thiết kế kiến trúc sáng tạo, vượt yêu cầu mà tôi đưa ra. Cảm ơn công ty đã cho tôi và gia đình có được ngôi nhà như tôi mong muốn.

Lê Đình TrọngChief Manager-Quận 7

Thông thường mọi người xây nhà là qua người quen giới thiệu cho yên tâm. Nhưng tôi thì tôi thích tự mình tìm tự mình quyết. Kiến An xây cho tôi căn nhà tôi đặc biệt ưng ý. Nhiều lúc cũng vui vì mọi người khen hay tạo dáng chụp hình trước cổng nhà mình lắm. read more

Nguyễn Văn HoanChủ cửa hàng điện máy Đại Tuấn Thành-Đồng Nai

Đội thi công làm việc tận tâm,luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc,tôi đánh giá cao về tác phong và thái độ tốt của tất cả các anh em.

Mai Xuân PhướcCEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn-Quận Tân Phú

Tôi thích gì đơn giản thôi nên cũng bảo kiến trúc sư vậy. Đơn giản mà đừng đơn điệu quá nhìn vào nhà chẳng thấy gì hay hết trơn thì không được. Kiến An thiết kế là tôi thấy được liền là triển khai luôn thôi!

DR. VŨBác sỹ thẩm mỹ - ceo DR VŨ-Quận Tân Bình

Quy trình chăm sóc khách hàng rất tốt, luôn quan tâm tới nhu cầu và ý kiến khách hàng. Luôn cập nhật ý kiến khách hàng kịp thời để có hướng xử lý nhanh nhất, đảm bảo chất lượng công trình, nhân viên làm việc vui vẻ hòa đồng. read more

MY PHẠMĐầu tư bất động sản

Cám ơn các bạn rất nhiều, bản thiết kế nhà của các bạn rất đẹp. Nhà mình vừa xây xong, bà con cô bác xa gần ai nấy cũng khen hết á. Nhiều bác lớn tuổi cũng nói đây là căn nhà đẹp, hợp phong thủy nhất mà bác ấy từng gặp. Phải nói là trong ngày tân gia và cho đến bây giờ mình rất vui. Và đặc biệt hơn nữa là có phần ý kiến khách hàng. Nơi để mình bày tỏ sự biết ở đến Duyên. Kiến trúc sư đã thiết kế và tư vấn vô cùng nhiệt tình cho mình.

Nguyễn Thị Thu GiàuQuản lý xưởng sản xuất caphe-An Giang

Tôi thật sự vui mừng và hạnh phúc khi mà căn nhà ước mơ của gia đình tôi trở thành hiện thực, Kiến An đã thi công rất tốt, đội ngũ thợ rất giỏi và nhiệt tình, ngoan ngoãn, thi công rất nhanh chóng. Tuy tôi có thay đổi một số chủng loại vật tư, nhưng cuối cùng công ty đã khuyến mại gia đình tôi rất nhiều thứ. Cám ơn Kiến An.

A PHƯƠNG T8Đầu tư bất động sản

Rất cảm thấy rất an tâm khi giao công trình cho Kiến An Corp và tôi đã đúng khi công trình diễn ra rất suôn sẻ, nhanh chóng, bàn giao tốt đẹp.

VÕ THỊ THANH PHƯƠNGChủ vựa gạo-Long An

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp đẹp này trọn vẹn 11 tháng. Từ khi thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp theo ý tưởng của mình đến khi đóng móng, thi công hoàn thiện. Riêng bản thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp mình thấy Kiến An làm mình yên tâm và hài lòng nhất. read more

TRẦN VĂN DŨQuản lý xưởng nhuộm-Củ Chi

Nhà tôi vừa mới bàn giao. Tôi và gia đình tôi cảm thấy anh Khương và nhân viên rất có trách nhiệm với công trình, dọn tới nhà mới tôi rất an tâm và thoải mái.

NGUYỄN THANH QUANGCeo Phúc Lưu Quang-Quận 2