Cam kết dịch vụ

Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố biệt thự

Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng. Với trên 350 công trình đã được thực hiện. Cùng đội ngũ 250 công nhân và thợ xây dựng thi công lành nghề kinh nghiệm thi công trên 15 năm kinh nghiệm. Chuyên thực hiện các công trình nhà phố biệt thự cổ điển hiện đại.

Kiến An sẽ cam kết chịu trách nhiệm với chất lượng, tiến độ với chi phí hợp lý dành cho khách hàng khi thiết kế kiến trúc và thi công với chúng tôi.

Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng, Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng biệt thự nhà phố chuyên nghiệp

cam ket dich vu thiet ke xay dung1

Kiến An chịu trách nhiệm pháp lý với các công tình do công ty thiết kế xây dựng.

Chúng tôi luôn hợp tác với tiêu chí hai bên đều có lợi. Trong quá trình ký kết hợp đồng thiết kế xây dựng. Nếu Kiến An làm chậm tiến độ đã thể hiện trong hợp đồng. Và làm ảnh hưởng đến tiến độ quá trình xây dựng, chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ chịu phạt tiến độ căn cứ theo hợp đồng đã ký kết.

Mọi công trình chúng tôi xây dựng phần thô. Thi công hoàn thiện nội thất. Công trình sẽ được bảo hành 2 đối với phần thô và 3 năm đối với phần thô và phần hoàn thiện nội thất. Sau 24h, khi khách hành có yêu cầu, nhu cầu sửa chữa hoặc thay mới các bộ phận nội thất sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Kiến An sẽ cử người có chuyên môn phù hợp. Nhằm giải quyết nhanh nhất cho khách hàng.

Bình luận