Xin giới thiệu mẫu nhà ống rộng 4m ngang 20m 4 tầng mê mệt ban công tầng 1

Sở hữu 1 căn nhà cấp 4 rộng 4x20m, chị Vui hiện tại đang kinh doanh mặt hàng điện nước, vì vậy chị tìm đến KTS Kiến An tư vấn thiết kế và thi công mẫu nhà ống mặt tiền 4m đẹp và tối ưu bài toán mở rộng kinh doanh cho vợ chồng anh chị, đặt biệt nơi chị ở là khu sầm ức đông đân cư, 2 bên điều nhà nhà kiên cố, chị Vui rất kỹ tính có mời chúng tôi đến thắng căn nhà chị định gỡ bỏ và xây mới lại để kiểm tra tình hình. Chị Vui chia sẻ kinh phí đầu tư cho căn nhà ống mặt tiền 4m tầm 2-3 tỷ hơn, ngoài ra chị dự định gồm có 3 hay 4 tầng và có 4 phòng ngủ, có phòng SHC, phòng làm việc riêng cho gia đình.

mau-nha-ong-mat-tien-rong-4m-ngang-20m-dep-5

Thông tin dự án mẫu nhà ống mặt tiền 4m ngang 20m

– Dự án: thiết kế nhà ống hiện đại
– Kiến trúc: hiện đại
– Chủ đầu tư: chị Vui
– Địa chỉ: Tân Bình
– Đơn vị thiết kế : Kiến An
– Diện tích thiết kế : 4mx20m

Nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m theo phong cách hiện đại trong thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp đang được rất nhiều  gia chủ lựa chọn bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động mà tạo cảm giác không gian nở rộng mà phong cách kiến trúc mang lại. Không quá cầu kỳ trong thiết kế kiến trúc, mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4m hiện đại nổi bật với vẻ đẹp khỏe khoắn và nhẹ nhàng.

Như đã trình bày ở trên, do nhu cầu kinh doanh ở tầng trệt full vì vậy không gian sinh hoạt gia đình cho mẫu nhà ống mặt tiền 4m ngang 20m nhà chị Vui ở tân Bình hoạt động từ tầng 1 trở lên, vì vậy chúng tôi đánh mạnh điểm nhất ở tầng 1, độc giả sẽ thấy view mặt tiền nhà ở mặt tiền 4m ấn tượng sân ban công ở tấng vừa là 1 không gian thư giản vừa có thể làm nơi tiếp khách khi dịu trời, đặc biệt chỉ với sắt tĩnh điện nhưng thiết kế khá cầu kỳ vừa sang trọng cùng mẫu đằng chùm tân cổ điển vừa đảm bảo an ninh cho căn nhà.

mau-nha-ong-mat-tien-rong-4m-ngang-20m-dep-4

mau-nha-ong-mat-tien-rong-4m-ngang-20m-dep-3

mau-nha-ong-mat-tien-rong-4m-ngang-20m-dep-1

phong-khach_06a05-sua2d

phong-ngu-con-trai1

phong-ngu-chinh2

Trên đây là toàn bộ mẫu thiết kế nhà ổng mặt tiền 4m ngang 20m của nhà chị Vui ở Tân Bình nổi bật công năng tầng trệt kinh doanh và tầng 1 trở lên điểm nhấn sân ban công đẹp, đặc biệt giếng trời thiết kế theo liên thông cầu thang lấy ánh sáng tự nhiên cho các tầng giúp giảm chi phí điện năng rất nhiều.

Save

Comments

comments

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *