Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp mini đang là xu hướng của nhiều chủ nhân cùng với nhịp sống ồn ào như hiện nay, để có các thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp và hài lòng thì việc thiết kế nội thất biệt thự rất quan trọng, quan trọng về phong thủy 2014 và bố trì màu sắc hài hòa hợp với mệnh của chủ nhân.

thiết-kế-nội-thất-biệt-thự-phòng-ngủ

tư-vấn-thiết-kế-nội-thất-biệt-thự

Thiết kế nội thất biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp  luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự đẹp tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực.

chuyên-thiết-kế-nội-thất-biệt-thự

thiết-kế-nội-thất

thiết-kế-nội-thất-biệt-thự

Ngắm mẫu nội thất phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, gian phòng nhỏ nhưng đầy đủ các cảm thụ, với những phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại được thể hiện trên những bộ sofa, kệ ti vi, tủ rượu, và được kết hợp chặt chẽ với những chi tiết phào chỉ trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng.

tư-vấn-thiết-kế-nội-thất

 

Comments

comments

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *