Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 sân thượng hiện đại DT 119m2 ở Bình Phước ngập tràn cây xanh

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 ST đơn giản nhưng hiện đại đang là xu hướng của nhiều người, và trên đây KTS giới thiệu dự án thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum trên diện tích 5,4x22m ở Bình Phước, do muốn có không gian rộng rãi của cây cối, vì vậy chủ nhân là vợ chồng anh anh Phong muốn thi công nhà phố mặt tiền 5,4m này trên diện tích 119m2.
Mời độc giả cũng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại như sau:

Dự án thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Chủ đầu tư: Vợ chồng anh Phong – Chủ cửa hàng phân bón ở Bình Phước
Diện tích xây dựng: 135m2
Diện tích thi công: 119m2
Kiến trúc: Nhà phố nhà phố 2 tầng 1 sân thượng đẹp

Vì gia đình chỉ có 2 vợ chồng và 2 con còn đi học nên chị muốn thiết kế nhà 2 tầng đơn giản lối kiến trúc nhà phố hiện đại gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng bếp ăn đẹp hiện đại, thiết kế nhà đẹp theo hướng Đông Nam đón ánh sáng mặt trời tự nhiên và làn gió mát từ biển thổi vào.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 sân thượng nhà anh Phong nằm trên khu đất có hình thang và không được cân đối như những mảnh đất của những mẫu nhà phố đẹp khác, hơn nữa khu đất khá thấp so với mặt tiền đường cộng thêm một số phần đất nhấp nhô không cân bằng nên phương án mới chúng tôi đưa ra là thiết kế nhà phố trên diện tích 119m2 lùi lại phía sau, tiến hành xây và đổ trụ móng cao chừa khoảng sân rộng 3,5m làm cho không gian nhà thoáng mát, vừa có bãi đậu xe, vợ chồng anh chị cũng có thể tự tay thiết kế một bồn hoa hay hòn non bộ theo phong cách sở thích riêng của mình.

– Tầng trệt nhà phố đẹp 2 tầng này KTS thiết kế gồm một phòng khách, một không gian bếp đẹp + bàn ăn hiện đại tiện nghi, thiết kế thêm một phòng vệ sinh chung cho vợ chồng và 2 con.

– Tầng 2 chúng tôi thiết kế 3 phòng ngủ cho 2 con gái anh chị, một phòng thờ hướng ra mặt tiền hướng Đông Nam, một phòng tắm giặt kết hợp với vệ sinh hướng ra sân phơi. Tất cả phần thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ và không gian ngôi nhà đẹp 2 tầng đều được trang trí.
 – Tầng sân thượng: Phòng thờ ông bà, 1 phòng ngủ khách
Sau đây là một số hình ảnh gợi ý về nội thất nhà phố 2 tầng này:
Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp 9x15m phong cách hiện đại theo kiến trúc nhà phố xu hướng mới của công ty xây dựng Kiết An chúng tôi. Mẫu nhà phố đẹp này được thi công xây dựng trong 4 tháng. Do vấn đề bảo mật bản vẽ thiết kế mới cũng như tránh bị lợi dụng công ty chúng tôi không cung cấp đầy đủ chi tiết hồ sơ thiết kế thi công nhà phố. Qúy gia chủ có thể liên hệ 0937 89 49 79 mr Khương để được tư vấn thiết kế kiến trúc cũng như tham khảo các mẫu nhà phố đẹp hay kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp khác tại website chúng tôi.

Save

Save

Save

Comments

comments

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *