Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp đơn giản mặt tiền 5x20m thoáng mát ở Bình Dường

Mỗi một mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản đều có nét đẹp riêng và mỗi người cảm nhận cũng sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ muốn tham khảo, chúng ta tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản cho gia đình chị Mai ở Bình Dương cho độc giả tham khảo.

thiet ke nha 1 tret 1 lầu đẹp

Diện tích của lô đất là 5x20m, diện tích xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu là 5×15 = 75m2. Vì đất xây dựng của nhà đang nằm trong phần quy hoạch đường nên phía trước nhà phố đẹp được thiết kế phần sân rộng 5 mét để xe và trồng cây, sau này đất phần trước có bị thu hồi thì nhà chính để ở vẫn không bị ảnh hưởng gì cả. Phần sân vẫn được làm mái tôn để che nắng che mưa. Phần mái của nhà phố 1 trệt 5x20m đẹp được lợp tôn để tiết kiệm chi phí thi công.

thiet ke nha 1 tret 1 lầu đẹp

Nhìn từ phía trước độc giả có thể thấy mẫu nhà phố 1 lầu mặt tiền 5m này giống như là nhà phố 1.5 tầng vậy, phần mái tôn được lợp dốc về phía sau nhà và phía trước được xây thêm 1 lớp chắn mái nên nhìn từ phía trước chúng ta không thấy lộ phần mái tôn. Nhu cầu sử dụng của gia chủ không cần quá nhiều nên mỗi tầng đều được bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng khách hay phòng sinh hoạt chung rất rộng rãi.

thiet ke nha 1 tret 1 lầu đẹp

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp đơn giản 5x20m được bố trí với 1 nội thất phòng khách, cầu thang lên lầu ngay cạnh phòng khách và thiết kế sát vào tường. Phía trong cùng thiết kế nội thất nhà bếp và nhà vệ sinh

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp đơn giản

ban-ve-thiet-ke-nha 1 tret 1 lau dep

Thiết kế  mặt bằng lầu mẫu nhà phố 1 lầu đẹp 5x20m đơn giản được thiết kế gồm 1 phòng ngủ đẹp dành cho con gái, 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi phía trong cùng là khu phơi và giặt đồ cùng với phòng vệ sinh chung cho lầu.

ban-ve-thiet-ke-nha 1 tret 1 lau dep don gian

Mặt bằng tầng mái mẫu thiết kế nhà phố diện tích 100m2 được thiết kế bằng mái tôn đơn giản và dốc về phía sau sân phơi.  Nhìn chung mẫu thiết kế nhà 100m2 đơn giản 1 trệt 1 lầu đơn giản này cũng giống mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m 2 tầng trước mà kiến trúc sư công ty xây dựng thiết kế nhà đẹp chúng tôi đã gửi tới các bạn, cùng phong cách thiết kế và tiết kiệm chi phí tốt nhất khi thi công cho công trình.

Một số gợi ý nội thất nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp 100m2 tham khảo:

Hi vọng với mẫu thiết kế nhà phố 1 lầu 1 trệt 100m2 phong cách hiện đại này quý vị có thể tham khảo kỹ và lên phương án thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt hiện đại mặt tiền 5x20m đẹp cho riêng tổ ấm của mình. Vui lòng liên hệ 0937 89 49 79 mr Khương để được tư vấn thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu và phong thủy nhà ở hoặc đến trực tiếp công ty số 31 Ngô Bệ – P12, quận Tân Bình – TPHCM để tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố đẹp 100m2 hoặc tương đương và trao đổi kỹ hơn. Thân ái.

 

Save

Comments

comments

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *