Sang trọng và quý phái với nhà phố hiện đại 3 tầng của Cô Thuận – Long An

Ngoài những mẫu biệt thự cổ điển hay bán cổ điển Châu Âu mà Kiến An đã thiết kế, thi công và xây dựng thì những mẫu nhà hiện đại vẫn luôn được sự quan tâm cách đặc biệt của rất nhiều khách hàng, qua đó thể hiện được sự uy tín của Kiến An trên thị trường xây dựng tại Việt Nam ngày nay. Để minh chứng cho điều đó, hãy cùng Kiến An xem qua mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3tầng mang dáng dấp của một nơi kiên cố, tinh tế và đầy đủ công năng sử dụng cách linh hoạt.

Thực sự trong bản vẽ phối cảnh này, chúng ta đã có thể nhận thấy được sự kiên cố và vững trãi của công trình nhà cô Thuận – Long An. Với những nét khoẻ khoắn của trụ, cột, đồng thời dạng hộp vuông  của ngôi nhà trở thành một nơi vững chắc, một sự an toàn cho mọi người trong gia đình.

Biệt thự hiện đại 1

Ngôi nhà cho thấy được sự hoà phối cách tinh tế của các kiến trúc sư Kiến An khi kết hợp màu trắng chủ đạo nổi bậc đi cùng màu xám trang trọng, màu tím đậm tinh tế, đan xen với màu nâu sáng cao quý cùng cây xanh xen lẫn đã tạo ra một công trình kiến trúc nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình tại vùng đất miền Tây nhiều sông nước này. Với những cách phối màu đó, Kiến An cũng đã cho thấy được sự chuyên nghiệp nơi các kiến trúc sư, đồng thời thể hiện được mức độ tin tưởng cao của quý khách hàng dành cho Kiến An với rất nhiều sự tin tưởng cách tuyệt đối.

Cũng trong bản vẽ phối cảnh này, chúng ta sẽ thấy được mọi sự hấp dẫn của ngôi nhà đến từ những công năng sử dụng cách tổng quát của nó. Mặt tiền của mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng này được chia làm 2 phần với phần không gian cho phòng khách làm chính và gara xe làm điểm nhấn bên cạnh. Với tầng 1 được thiết kế cách đơn giản nhưng lại đầy tinh ý khi các điểm nhấn chỉ tập trung cho công năng sử dụng, đồng thời, ban công được phủ màu xanh của các cây xanh làm cho nó trở nên thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Tầng 2 của ngôi nhà lại được thiết kế với nhiều ý tưởng hơn khi tạo nên nhiều điểm nhấn khác nhau nhưng vẫn luôn đồng bộ nhất định với ngôi nhà, thông qua sự thiết kế sân vườn cách đậm nét để tạo không gian vui chơi, sinh hoạt ngoài trời lý tưởng cho tất cả các thành viên trong gia đình cô Thuận. Tầng mái được thiết kế thích hợp cho việc sử dụng để làm sân phơi, hay lấy ánh nắng mặt trời cho dàn máy nóng lạnh, điều hoà cách thích hợp.

Biệt thự hiện đại 2

Với góc nhìn nghiêng này, chúng ta có thể thấy rõ mọi đường nét tinh tế của ngôi nhà cô Thuận – Long An. Cách chi tiết hơn, hệ cửa nhựa lõi thép được sử dụng tạo nét đẹp tinh tế, đồng thời vẫn luôn đem đến một cảm giác an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, hơn nữa, với hệ cửa kính cường lực nhôm lõi thép này, không gian của ngôi nhà sẽ luôn được điều hoà cách thích hợp hơn khi có thể tận dụng được mọi ánh sáng và không khí của thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo mức độ chống nắng cách thích hợp khi biết cân đối giữa phong thuỷ và hướng nhà cách thích hợp.

Một điểm nhấn đặc biệt nữa trong mẫu thiết kế này đó là sự không đồng nhất giữa các ban công của ngôi nhà khi ban công tầng 2 được bài trí bằng những hoa văn bản lớn, rộng, trong khi tại ban công phụ tầng 1 lại là những nét hoa văn nhỏ, tỉ mỉ và đầy tinh xảo, mặc dù vậy, sự liên kết của ngôi nhà vẫn luôn là đồng nhất, các nét hoa văn nhỏ tại ban công phụ không tạo nên điểm nhấn cách rõ nét hơn cho ngôi nhà như ban công chính tại tầng 2, nhưng lại luôn tạo ra nét đặc biệt riêng cho ngôi nhà và sự an toàn cách cần thiết cho mọi thành viên trong ngôi nhà. Cũng chính việc sử dụng các dạng hoa văn đó đã làm cho ban công trở nên thích hợp hơn cho việc trồng cây xanh và tạo nét xanh ngát, hoà hợp với thiên nhiên của ngôi nhà.

Nhìn lại cách tổng quát lần nữa, chúng ta có thể thấy được nhiều sự tinh tế cho mọi chi tiết của bản vẽ phối cảnh này, từ cách bài trí bên ngoài cho đến không gian hoà hợp bên trong, công trình nhà phố hiện đại 3 tầng cô Thuận – Long An một khi được hoàn thành sẽ trở thành một trong những công trình mẫu hết sức ấn tượng và đẹp mắt với tất cả mọi ánh nhìn cách tuyệt vời nhất.

Biệt thự hiện đại 3

Với chủ trương luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất với tất cả sự quan tâm, chăm sóc cách cụ thể, chi tiết, đồng thời, với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm đã từng thiết kế và thi công rất nhiều các công trình lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Kiến An đã và sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng thân yêu những sản phẩm tốt nhất đến từ ngôi nhà mơ ước của toàn bộ mọi người xa gần. Qua đó, Kiến An sẽ luôn là đơn vị đem đến sự hài lòng cách tích cực nhất dành cho mọi quý khách hàng.

 

 

 

 

Comments

comments

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *