Chậu hoa treo thêm yêu ngôi nhà xinh

nha pho dep thiết kế nhà phố hiện đại thiet ke noi that thiết kế nhà phố đẹp biet thu dep mẫu nhà phố 4m mẫu nhà phố hiện đại noi that hien dai biet thu nhà phố hiện đại Hơn 99 mẫu biệt thự mini sân vườn cực chuẩn độc quyền Kiến An thiết kế thiet ke kien truc nội thất đẹp nhà đẹp thiet ke thi cong nha pho kien truc biet thu nội thất phòng ngủ Chọn 1000 mẫu biệt thự cổ điển châu Âu đẹp và chất độc quyền Kiến An kien truc nha pho tư vấn thiết kế biệt thự

Những chậu cây nhỏ nhắn, treo lơ lửng như một món quà thiên nhiên ban tặng để điểm xuyết cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Thay vì mua hoa cắm vào lọ, những châu hoa treo tươi lâu hơn và gần gũi với thiên nhiên hơn. Trong không gian sống không mấy khoáng đạt hiện nay, con người ngày càng sáng tạo trong việc đưa hơi thở của thiên nhiên nhiên vào trong căn nhà mình.

chau-cay-tre-tuongChậu cây hình kem độc đáo.

cay-canh-treo-tuong

Bạn có thể trồng bất cứ loại cây nào mà mình thích trên đó: từ các loại hoa nhỏ cho đến cây cỏ và thậm chí là rau thơm. Với một chút khéo léo và con mắt nghệ thuật, khu vườn trên tường này sẽ là một bức tranh vô cùng sinh động về sự sống ngay trong căn phòng nhỏ vốn khó tìm được một chỗ đặt chậu cây cảnh phong thủy.

cay-treo-xinh

chau-cay-treo-

chau-cay-treo-dep

Được làm từ những ống kim loại rỗng màu vàng đồng bóng láng, sang trọng và những sợi dây dù chắc chắn luồn bên trong, chiếc chậu treo này mang dáng vẻ khá “hình học”. Tuy nhiên cũng nhờ chất liệu bắt sáng, chậu cây này sẽ là điểm nhấn xanh hoàn hảo cho phòng khách hoặc gian bếp nhà bạn.

chau-cay-treo-de-thuong

Những chậu cây rực rỡ bên cửa sổ sẽ giúp cho nhà bạn thêm xinh xắn là tươi mới.

gio-chau-cay-treo

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *