Bản thiết kế nhà phố 3 tầng 1 sân thượng đẹp DT 110m2 phong cách mới

Bản thiết kế nhà 3 tầng 1 sân thượng đẹp diện tích thi công 5x22m  được tại HCM  được KTS kế với tầng 2 được lợp bằng mái bằng  hiện đại và làm trần thạch cao bên dưới chống nóng và chống ồn. Mẫu nhà phố 3 tầng 1 sân thượng có mặt tiền được thiết kế các khối thụt thò và ban công cây xanh của nhà phố đẹp rất thẩm mỹ, sau đây KTS xin giới thiệu toàn bộ bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 1 sân thượng nhãn mắt ở Tân Bình.

thiết kế nhà phố 3 tầng 1

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x22m đẹp

– Dự án: Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 sân thượng

– Chủ đầu tư: anh Thanh

– Địa chỉ: Tân Bình, HCM

– Diện tích khu đất mặt tiền 5m diện tích 5x22m = 110m2

Kết cấu của ngôi nhà phố 3 tầng 1 sân thượng được KTS kết hợp với chủ nhân tư vấn gồm gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và bàn ăn và 3 phòng ngủ cho anh Thanh ở tầng trệt và 1 phòng tắm wc chung có sân trước khoảng 2,5m. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ 1 cho vợ chồng tôi và 1 cho con gái lớn , 1 của con trai. Nội thất phòng ngủ của vợ chồng anh Thanh và con gái thiết kế có phòng tắm chung trong phòng và 1 phòng wc chung cho cả tầng và 1 phòng sinh hoạt chung. Thiết kế tầng 2 nhà đẹp có ban công đẹp.

thiết kế nhà phố 3 tầng 1

thiết kế nhà phố 3 tầng 1

nhà phố đẹp 3 tầng 1 sân thượng này có mặt tiền 5m này KTS thiết kế theo hướng chính Tây Bắc. Riêng bố trí các phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh chúng tôi đặt theo cung xấu Lục Sát nhưng nhìn về hướng tốt giúp chủ nhà có thể yên tâm về khâu phong thủy, vợ chồng hợp nhau, con cái khỏe mạnh, gia đình thuận hòa Thượng cát.

thiết kế nhà phố 3 tầng 1

KTS đã khảo sát và chúng tôi để dành 3m cho sân trước kết hợp với sảnh hiên. mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp xây tường ốp đá hoa cương Granite giá rẻ đẹp. Ban công và góc bên phải bố trí bồn hoa xanh. Cửa chính khung thép lõi nhôm theo kiểu mở ra khép lại chứ không phải dạng cửa cuốn hay cửa kép lấy sáng và đón gió mát.

thiết kế nhà phố 3 tầng 1

thiết kế nhà phố 3 tầng 1

Tầng trệt mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp được KTS chúng tôi bố trí nội thất phòng khách bên phải còn lối đi và để xe máy bên trái, phòng khách bố tí 1 tủ thờ hướng view mặt tiền 5m. Nội thất phòng bếp và bàn ăn liên thông với nhau ở trung tâm nhà, phía sau bố trí phòng ngủ cho ba mẹ chủ nhà với phòng wc sau gần tiện ích.
thiết kế nhà phố 3 tầng 1
Tận dụng khoảng cầu thang vuông rỗng ở giữa lấy sáng và đón gió thiên nhiên từ trên xuống. Phía chân cầu thang thiết kế sàn nước và tiểu cảnh hoặc có thể bể cá cảnh giúp cho không gian trở nên thân thiện gần gũi hơn. Phía sau tận dụng phòng tắm wc có khoảng rộng để làm giếng trời phía sau giúp phòng ngủ mát và thoáng hơn.
thiết kế nhà phố 3 tầng 1

Toàn bộ bản thiết kế nhà phố 3 tầng 1 sân thượng 5x22m hiện đại kết hợp với phong cách Á Đông mà chúng tôi thiết kế cho gia đình 6 người 3 thế hệ. Hi vọng phần nào quý vị có thể tham khảo thêm và lựa chọn giải pháp thi công cho gia đình mình theo sở thích hoặc có thể thiết kế theo phương án kiến trúc khác biệt độc đáo khác.

thiết kế nhà phố 3 tầng 1

Mọi thông tin liên hệ 0937 89 49 79 mr Khương để được tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 1 sân thượng tư vấn giải pháp thiết kế nhà phố đẹp.

 

Save

Save

Comments

comments

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *