9 mẫu nội thất giường ngủ đình đám năm 2013

nội thất đẹp tư vấn thiết kế biệt thự kien truc biet thu mẫu nhà phố hiện đại thiết kế nhà phố hiện đại biet thu nhà phố hiện đại Chọn 1000 mẫu biệt thự cổ điển châu Âu đẹp và chất độc quyền Kiến An thiet ke thi cong nha pho nhà đẹp Hơn 99 mẫu biệt thự mini sân vườn cực chuẩn độc quyền Kiến An thiết kế thiet ke kien truc nội thất phòng ngủ thiết kế nhà phố đẹp kien truc nha pho biet thu dep noi that hien dai thiet ke noi that mẫu nhà phố 4m nha pho dep

Nội thất phòng ngủ ngày còn được quan tâm đặc biệt hơn bởi phòng ngủ là một không gian thư tĩnh và thử giãn cuối cùng trong ngày làm việc đầy bận rộn. Với phong cách nội thất cổ điển lên ngôi và ghi dấu trong năm 2013 với những chi tiết thiết kế trang trí tỉ mĩ phù hợp với phong thủ cho từng chủ nhân ngôi nhà.

Nội thất cổ điển châu Âu với các mẫu phòng ngủ cổ điển ngày càng được đa dạng và thích thú không chỉ để ngủ hay thư giản mà còn là nơi đọc sách, xem phim. nghe nhạc.

Sau đây KTX Kiến An giới thiệu đến các bạn 9 mẫu nội thất giường ngủ được thiết kế ưu chuộng nhất năm 2013 mang hơi hưởng thiết kế nội thất châu Âu

noi-that-phong-ngu

mau-giuong-ngu-co-dien

Một phòng ngủ được thiết kế gọi là hiện đại nhất phải quan tâm tới mọi góc độ khác nhau, màu trắng luôn là màu chủ đạo, làm màu nền cho căn phòng, thêm vào đó màu tạo ấn tượng độc đáo là màu đen làm cho nội thất đẹp trong căn phòng nét hơn một vẻ đẹp tinh xảo. Các đồ nội thất sắp xếp và trang trí rất gọng gàng làm căn phòng thoáng và rộng hơn.

giuong_go_dep_003

giuong_ngu_chau-au_002

giuong_go_dep

giuong_go_co_dien_dep_001

giuong_go_chau_au_004

giuong_go_chau_au_005

giuong_go_chau_au_001

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *