6 Ý TƯỞNG CHO TRẦN NHÀ HOÀN HẢO

Khi chúng ta nghe câu đó từ “trần nhà”, ta hình dung 1 trần nhà bình thường được trát thạch cao bằng phẳng. Tuy nhiên, trong mức thực tế cả trần bên trong và trần bên ngoài đều có thể thiết kế quyến rũ hơn trong khi vẫn mang đến hiệu quả cao của ứng dụng làm trần, đồng thời làm tăng khả năng thông gió làm cho ngôi nhà bạn thoáng mát.

Tấm SCG SmartBOARD là sự kết hợp của xi – măng, sợi cellulose và cát, sản phẩm có những đặc tính ưu việt như khả năng chống ẩm, chống mối mọt. Hơn nữa, tấm SCG SmartBOARD có hệ số truyền nhiệt rất thấp, nó sẽ giúp làm mát ngôi nhà của bạn và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. Tấm SCG SmartBOARD có nhiều qui cách đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn thích hợp cho phong cách của ngôi nhà.

Dễ dàng lắp đặt và làm mới ngôi nhà với tấm SCG SmartBOARD.

tấm SCG SmartBOARD
Để có một phong cách mới lạ và độc đáo cho trần nhà, bạn có thể chọn nhiều loại trần cho một căn phòng. Một trong những lựu chọn tốt nhất là kết hợp tấm SCG SmartBOARD vuông cạnh và tấm SCG SmartBOARD vân gỗ, đồng thời tạo những đường rãnh giữa các tấm. Sự kết hợp này mang đến một hình ảnh độc đáo cho căn phòng của bạn.

Trần chìm

Trần chìm
Trần chìm đem lại cảm giác đơn giản, gọn gàng, thích hợp vơi mọi thiết kế và phong cách của ngôi nhà. Tấm SCG SmartBOARD vuông cạnh có bề mặt phẳng cùng với hệ số K thấp giúp giảm thiểu sự trao đổi nhiệt tại khoảng không khí trên mái nhà vào trong khu vực sinh hoạt.

Trần rãnh

Trần rãnh
Tấm SCG SmartBOARD vuông cạnh với các rãnh dài cách một khoảng đều nhau tạo nên một phong cách mới lạ. Nó có thể được dùng cho cả bên trong và bên ngoài của nhà với những đường rãnh chạy xuyên suốt căn phòng hoặc ngôi nhà của bạn.

Trần thông gió

Trần thông gió
Đối với trần ngoài cần sự thông gió để thổi không khí nóng ra ngoài và làm mát nhiệt độ bên trong ngôi nhà bạn, tấm SCG SmartBOARD có khả năng thông gió tuyệt vời nhờ vào các rãnh hoặc lỗ thông gió trên tấm. Đặc điểm này cũng là một giải pháp cho việc trang trí. Đối với trần thông gió, chúng ta thường xuyên kết hợp dán lớp lưới tại vị trí các lỗ, rãnh để chống côn trùng.

Trần kiểu giả gỗ

Trần kiểu giả gỗ
Đối với những người yêu mến thiên nhiên, muốn mang hình ảnh thiên nhiên vào căn nhà của mình, tấm SCG SmartBOARD vân gỗ có rãnh là một lựa chọn lý tưởng. Các tấm có bề mặt vân gỗ, và các rãnh dài cách nhau 3 inch, trông giống như các mảng gỗ thự nhiên. Tấm SCG SmartBOARD có rãnh có thể sơn và được ứng dụng cho cả bên trong và bên ngoài.

Trần uốn lượn

Trần uốn lượn Trần uốn lượn
Tấm SCG SmartBOARD có thể được lắp đặt cho kiểu trần uốn lượn. Không nên phun nước trong khi uốn để đảm bảo sự hoàn hảo cho việc lắp đặt.
Mặc dù trần nhà thường được xem là phần nhỏ của ngôi nhà, nhưng nó thật sự có thể làm cho căn phòng cũng như ngôi nhà của chúng ta trở thành một nơi tràn đầy sức sống và quyến rũ.
Nếu bạn muốn biết thêm nhiều lời khuyên, đừng ngại ghé thăm Showroom  của chúng tôi hoặc các cửa hàng vật liệu xây dựng cung cấp các sản phẩm thương hiệu.

Comments

comments

Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà đẹp này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

BẠN XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *